Andrea thừa nhận đã ngủ với bạn trai

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Andrea cho rằng nhiều bạn trẻ có lối sống như An nhưng không trung thực.

Liên tiếp vấp phải tai tiếng về chuyện nghỉ học, chụp ảnh gợi cảm và mới đây nhất là scandal tự tung ảnh “giường chiếu", hotgirl Andrea đang hứng rất nhiều chỉ trích của dư luận. Tuy vậy, cô người mẫu tuổi teen này vẫn giữ vững quan điểm của mình.

- Chào Andrea! Cuộc sống của bạn gần đây thế nào khi liên tiếp vấp phải tai tiếng từ dư luận?

- Scandal, tai tiếng là điều không tránh khỏi khi bước chân vào showbiz và bản thân An đang phải gánh chịu búa rìu dư luận rất nhiều nên khá buồn và áp lực. Lúc này, An chỉ muốn giải thích cho tất cả biết mình thực sự là con người như thế nào để nhận được sự cảm thông.

Andrea thừa nhận đã ngủ với bạn trai - 1

Bức ảnh chụp nội y gợi cảm của Andrea

Thật sự, chuyện thôi hình ảnh xì tin để chuyển sang sexy, An đã tuyên bố từ lâu rồi. Bây giờ An đã bước qua tuổi 17, đủ lớn để thực hiện bước chuyển ấy và style quyến rũ cũng phù hợp với công việc của An hơn. Sự thay đổi đột ngột làm mọi người bất ngờ, một số không thích An nữa. Tuy nhiên, An không nghĩ đó là scandal mà chỉ là mọi người làm quá lên thôi. Những bộ trang phục đó ở Việt Nam cũng rất nhiều người mặc. Còn với model nước ngoài, họ thậm chí họ chụp ảnh nude toàn thân vẫn rất đẹp mà.

Trước khi làm gì, An đều suy nghĩ kỹ và đã xác định được con đường sẽ đi thì sẽ theo đuổi đến cùng. Mọi người nói thế nào, An cũng vẫn làm theo sự lựa chọn của bản thân thôi. Dù sao sau vụ này, An cũng sẽ lắng xuống một chút và không thể hiện mình quá nhiều.

- An muốn giải thích cho mọi người về con người thực của mình, vậy bạn sẽ nói sao về bức ảnh “giường chiếu” nhạy cảm với Baggio đang xôn xao dư luận?

- An thừa nhận đây là lỗi của bản thân, do cái đầu ngu ngốc làm ra và An muốn xin lỗi mọi người. Bữa đó, An và Baggio đi từ thiện về khá khuya nên nằm nói chuyện, chơi bài và chụp hình vui đùa với nhau. Baggio đã thách An đưa hình ấy lên Facebook và An làm liền rồi xóa đi chỉ sau 2 phút. Khi ấy 3h sáng rồi, An nghĩ không còn ai thức để coi ảnh nữa nhưng chẳng ngờ vẫn có người kịp copy về.

Xem bức ảnh ấy, nếu ai có hỏi, An vẫn thẳng thắn trả lời là hôm đó hai đứa có ngủ chung. An nghĩ rằng khi yêu, chuyện ngủ với nhau cũng là bình thường. Những hành động yêu thương ấy là bước xóa đi ranh giới giữa tình bạn để trở thành người yêu. Bản thân An chưa bao giờ tuyên bố mình ngoan và dù nói là người Việt Nam nhưng An vẫn bị nhiễm cái phóng khoáng của phương tây. Bởi thế, An không coi trọng chuyện trinh tiết cho lắm. An thấy nhiều bạn trẻ cũng có suy nghĩ như vậy giống An. Chỉ có điều An dám nói còn họ thì không thôi.

- Là người của công chúng nhưng lại sẵn sàng chia sẻ quan điểm rất “thoáng” về quan hệ trước hôn nhân, chuyện này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến các bạn trẻ hâm mộ An đấy?

- Nhiều lúc An được đưa ra làm tấm gương sáng cho các bạn trẻ và mình cũng phần nào có ảnh hưởng đến họ. Nhưng nếu các bạn ấy hỏi, An sẽ không nói dối và chân thành chia sẻ quan điểm của bản thân. Tính An vốn thẳng thắn, ghét sự giả dối như thế mà.


Andrea thừa nhận đã ngủ với bạn trai - 2

Bức ảnh "giường chiếu" của Andrea và hotboy Baggio

- Khi An hứng búa rìu dư luận bởi bức ảnh với Baggio,người yêu bạn đã phản ứng thế nào?

- Lúc đầu chính Baggio là người nói An xóa ảnh đó đi vì nó có thể ảnh hưởng đến hai đứa. Khi tai tiếng ập đến, Baggio cũng an ủi An rất nhiều. Khi An mệt mỏi, anh ấy đã bỏ cả một ngày bận rộn để đưa mình đi ăn, xem phim cho đỡ căng thẳng. Kể cả tối đó, An đi chụp hình với người yêu cũ, Baggio vẫn “cắn răng” đi cùng để được ở bên, an ủi và động viên An. Và đó là điều An rất trân trọng.

- Sau tấm ảnh “giường chiếu” của hai bạn, Baggio lại lên Facebook đăng ảnh gọi An là “bà bầu” rồi nói thèm có con làm mọi người nghĩ bạn đã có tin vui. Thực hư chuyện này là gì?

- Đúng là Baggio rất thích có con. Sự thật là bây giờ hai đứa chưa có gì đâu. An còn nhỏ, sự nghiệp còn dài nên ý định này phải 15, 20 năm nữa, khi sự nghiệp người mẫu của An kết thúc, An mới có thể thực hiện. Nhiều lúc Baggio buồn, An cũng cố gắng an ủi rằng mình mua một con cún về nuôi cho anh đỡ thèm. Lúc đó, Baggio chỉ im lặng rồi nói: “Bây giờ em có con, anh sẽ nhận luôn, không phải bỏ. Nhưng khi nào đã lớn, đã chán nghệ thuật và muốn có baby thì anh em mình sẽ có”.

An sẽ cố gắng để bỏ ngay ý nghĩ có con đó ra khỏi đầu Baggio không thì hai đứa chia tay mất. Bởi như An đã tuyên bố ngay từ đầu, An sẵn sàng bỏ tình yêu chứ không bỏ sự nghiệp. Bây giờ, An cũng nghỉ học rồi, đã quyết định hi sinh cả tuổi trẻ để đầu tư cho sự nghiệp thì không thể vì tình yêu mà làm hỏng hết con đường mình theo đuổi. Baggio với An rất quan trọng nhưng so với sự nghiệp, anh ấy vẫn đứng sau.

Andrea thừa nhận đã ngủ với bạn trai - 3

Cặp đôi hiện đang nổi nhất trong làng showbiz Việt

- Còn chưa tốt nghiệp cấp 3 mà An đã bỏ học, đây có phải quyết định bồng bột, vội vàng?

- Theo quy định của nhà trường thì nếu nghỉ quá 30 ngày, học sinh sẽ bị đúp. Bản thân An lại có những thời gian bận đến 2 tháng không thể đi học được. Điều này vừa ảnh hưởng đến công việc, vừa có tác động không tốt đến các bạn trong lớp. Vì thế, An quyết định không học cấp 3 nữa.

An chỉ nghỉ học ở trường thôi chứ sự nghiệp trau dồi kiến thức của An vẫn diễn ra bình thường. Một tuần An học 4 buổi ngoại ngữ để lấy master tiếng Anh, biết thêm tiếng Đức và học văn hóa tại nhà vào những lúc phù hợp.

Thực ra, nếu An thấy việc nghỉ học khiến An không thể có thêm kiến thức cho tương lai, An sẽ không làm đâu. Nhưng An thấy mình học ở trường đã đủ rồi, nhiều kiến thức các thầy cô dạy, An đã nắm được từ việc tự trau dồi nên An ra đời học thêm nữa. Bây giờ An cũng xác định được chắc chắn, nghiêm túc con đường mình theo đuổi là làm người mẫu mà việc đến trường học lịch sử hay cấu tạo của một chiếc lá… vừa mất thời gian và chẳng giúp ích gì cho công việc sau này. Người ta đi học chính là để lấy được tương lai mà An đã có tương lai, chắc chắn có sự nghiệp rồi nên sẽ đầu tư luôn.

- Gia đình và người yêu của bạn có thái độ thể nào trước quyết định táo bạo này?

- Bố là người duy nhất ảnh hưởng đến các quyết định của An. Trong chuyện nghỉ học này, bố có suy nghĩ rất thoáng. Ông hiểu được việc học ở trường không giúp gì cho An nên đồng ý với quyết định này. An rất cảm ơn bố vì đã ủng hộ mình như thế. Nhiều người nói An theo đuổi quan điểm “chân dài óc ngắn” nhưng An biết con đường mình đi như thế nào, cần những gì và sẽ không vì dư luận mà lùi bước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trang Chóe (Ione)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN