Baggio và Andrea không ngại chuyện sống thử

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Khi nào Andrea đủ 18 tuổi, cô ấy cảm thấy thoải mái thì chúng tôi sẽ sống thử.

Khi bắt đầu game show "Cuộc đua kỳ thú", anh có nghĩ mình đi được đến chặng cuối cùng?

Nói thật là tôi không nghĩ mình đi xa như vậy, vì có những đội rất mạnh như Chí Bình – Hồng Long, Tuấn Anh – Xuân Sơn, Thanh Tuấn – Mỹ Trâm… Lúc đầu, tôi nói với Phúc nếu mình may mắn thì “lết” đến chặng 5 người, ai ngờ lại đi khá sâu đến vòng cuối cùng. Tất nhiên, giờ phút này sẽ không còn những đội “lót đường” như hai chị Bảo Châu – Gia Bình, Richie – Mimi nên phải cố gắng chơi hết sức và không bao giờ được từ bỏ bất cứ điều gì. Chúng tôi chơi không phải với vai trò để câu view mà phải là một thành phần của cuộc đua.

Baggio và Andrea không ngại chuyện sống thử - 1

Cặp Baggio - Thạnh Phước được yêu thích nhất Cuộc đua kỳ thú

Đôi khi, hình ảnh của anh trong Cuộc đua kỳ thú được khắc họa là một người nóng tính và rất "ra vẻ"?

Tôi không phủ nhận việc mọi người nhìn nhận mình là một người nóng tính, vì tuổi trẻ của mình luôn bị lôi cuốn bởi cuộc chơi. Đôi khi với tâm lý như vậy, tôi mắc phải những quyết định sai trái, nhưng cũng có những quyết định chính xác. Tôi biết rất nhiều người nghĩ tôi không bao giờ lắng nghe suy nghĩ của Phúc, luôn tỏ ra là người lãnh đạo. Nhưng họ không biết rằng, trước khi bắt đầu tham gia cuộc thi, đội tôi đã thống nhất phải có một người đứng ra làm leader. Đến thời điểm này, tôi và Phúc rất vui vì quyết định này, phần nào đó, đội đi được đến thời điểm này cũng nhờ có sự phân chia vai trò rõ ràng.

Tất nhiên, cách edit đôi khi cũng khiến người xem có cái nhìn tiêu cực, nhưng tôi chấp nhận, vì khi đã bước vào cuộc chơi thì điều quan trọng nhất là làm hết sức để chiến thắng.

Còn việc anh quá may mắn trong nhiều trường hợp khiến nhiều người nghĩ anh đã nhận được sự giúp đỡ từ Ban tổ chức?

Tôi cũng đã nghe qua về những ý kiến này. Đầu tiên, ở phần Vượt rào tại Đà Nẵng, mọi người thấy tôi thuyết phục một cậu bé chấp nhận cạo đầu dễ quá. Nhưng tôi nghĩ ở đây mình gặp nhiều may mắn, mặt khác, tôi cũng đã nói với tất cả mọi người rằng khi tôi ra tới miền Trung thì đội tôi sẽ rất mạnh, vì những bạn trẻ từ miền Trung trở xuống nếu xem phim Việt Nam sẽ biết tôi rất nhiều. Và đó sẽ là sự trợ giúp rất lớn. Còn ở Phú Quốc, tôi và Phúc trả lời khớp với nhau cả 10 câu hỏi, thì đó đơn giản là do sự ăn ý. Nếu không có Phúc, thì tôi đã không đi đến chặng đường dài như vậy, vì nói thật là chỉ có một người khả năng chịu đựng tôi như vậy.

Nên ai nghĩ đó là sự sắp đặt thì tôi cũng xin trả lời rằng là “Không”, đó chỉ là lợi thế của chúng tôi thôi. Mà nếu đội khác làm được điều này chắc mọi người sẽ không có nhiều ý kiến trái chiều nhiều như vậy.

Trong những tập đầu tiên, anh đã gọi đây là cuộc đua không tưởng. Vậy đến thời điểm này, anh có thể gọi đó là gì?

Càng về sau, mức độ của các thừ thách càng khó, nhưng cũng cực kỳ kỳ thú lắm, vì mình không bao giờ đoán trước được nó là như thế nào. Người chơi phải luôn có sự tập trung ghê gớm để đủ sức đối đầu với những yêu cầu được đưa ra. Tôi còn nhớ mình đã tuyệt vọng như thế nào ở thử thách may đồ ở Hội An, vì mình chưa biết gì về nó hết. Tuy nhiên, đây cũng cho tôi một bài học kinh nghiệm cực kỳ lớn về lòng quyết tâm và bình tĩnh.

Baggio và Andrea không ngại chuyện sống thử - 2

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình.

Anh và Andrea đang tự hào về tình yêu của mình và công khai quá mức?

Tôi nhớ Megan Fox từng nói: “Ở thời buổi này, đánh mất điện thoại còn nguy hiểm hơn đánh mất cái quý giá nhất của người con gái”. Trước kia, tôi luôn khóa trang cá nhân của mình, chỉ những người bạn thân mới có thể xem được những gì tôi chia sẻ. Nhưng mọi chuyện đã vỡ lỡ trước khi tôi công khai, nên tôi nghĩ mọi người đã biết rồi, thì tại sao phải giấu?

Bây giờ, ở Việt Nam, nhiều cặp họ sử dụng tình cảm để làm scandal, và chính điều đó sẽ gây nhàm chán. Bản thân tôi cũng không muốn để mọi người biết mối tình của tôi và Andrea, nhưng đổ vỡ rồi thì phải chịu thôi. Giờ tôi thấy nhẹ nhõm, không phải giấu nữa.

Điều gì ở Andrea đã chinh phục được anh?

Thứ nhất là tại vì “nó” lì lắm, luôn luôn cãi nhau với tôi. Đôi khi mình biết mình đúng, mà nói “nó” lại không nghe. Nhưng tôi nghĩ khi yêu nhau rồi thì phải chấp nhận nhau. Ngoài miệng thì mày mày, tao tao vậy nhưng yêu thương rất nhiều.

Nhiều người nghĩ một người như anh phải yêu những cô gái ngây thơ, để anh có thể che chở, bảo vệ?

Chắc không ai ngờ tôi là một người luôn nghĩ ra những trò tinh nghịch, thậm chí là “qua lại đủ” với người yêu? Nhưng tôi nghĩ đó là cái thú vị của mình, khác hẳn với những cuộc tình khác.

​Yêu hotgirl chắc phải tốn kém?

Ai tốn thì tốn, chứ tôi yêu cô này không hề tốn kém một chút nào. Thứ nhất, Andrea đang trong giai đoạn “diet”, không ăn không uống gì hết, chỉ thích đi chơi game. Cô ấy cũng không muốn những món quà xa xỉ, vì Andrea sinh ra trong một gia đình khá giả, có thể nói là giàu cũng được, nên nói thật là cô ấy không cần. Hoặc nếu có cần thì Andrea cũng là người có tính tự lập, không muốn ai phải lo cho mình. Đôi khi tôi cũng mở lời hỏi cô ấy muốn gì, nhưng Andrea nhất quyết cấm tôi không được nhắc đến. Đây cũng là một điều ở tính cách cô ấy mà tôi rất thích.

Khi yêu Andrea, điều thay đổi lớn nhất ở anh là gì?


Trước đây, cả hai chúng tôi đề có những mối quan hệ tình cảm lằng nhằng, thậm chí là không đàng hoàng. Nhưng tôi và cả Andrea đều tin chắc rằng, từ khi yêu nhau, hai đứa đều đã thay đổi, đó là điều lớn nhất mà cuộc tình này đã làm được cho chúng tôi.

Cô ấy bảo chưa nghĩ đến chuyện cưới, còn anh lại đang rất muốn "rước nàng về dinh?"


Cả tôi và Andrea đều không quan trọng tờ giấy đám cưới. Nếu chúng tôi còn bên nhau đến khi cô ấy tròn 18 tuổi, Andrea cảm thấy thoải mái khi chúng tôi về ở chung với nhau thì hoàn toàn có thể làm được. Có thể gọi đây là xu hướng sống thử của giới trẻ cũng được, nhưng chúng tôi không quan trọng việc này lắm.

Baggio và Andrea không ngại chuyện sống thử - 3

Yêu Andrea không tốn kém chút nào

Gia đình và bản thân tôi đều muốn có một đứa con dâu, một đứa cháu. Nhưng Andrea còn quá trẻ, nên cũng chưa phải lúc. Cứ để thời gian và tình cảm sẽ trả lời. Còn chuyện cưới hỏi, sống với nhau 15, 20 năm rồi cưới cũng chưa phải là muộn.

Andrea có hỏi ý kiến anh khi cô ấy quyết định thực hiện bộ ảnh nude?


Tôi không đặt quá nặng vấn đề này, vì nó thuộc về sở thích cá nhân rồi. Andrea thích chụp như vậy thì tôi cũng thoải mái, vì đó là việc mà cô ấy chọn. Tôi nghĩ để chụp những hình ảnh đó, phải có thân hình của một người trẻ, đến khi quá tuổi mới chụp thì ai coi? Có thể làm điều này không phù hợp với thuần phong mỹ tục, nhưng với suy nghĩ của giới trẻ bây giờ thì đã thoáng hơn nhiều rồi, không thể ép ai phải vào một cái chuẩn mực nào đó. Đâu ai cấm bạn ăn cơm, thì tại sao bạn lại cấm tôi theo đuổi sở thích của mình?

Một năm tạm thời xa showbiz, anh đã làm được những gì?


Thời gian qua, tôi dành phần nhiều thời gian cho việc kinh doanh. Khi mọi chuyện đã dần đi vào ổn định, tôi quyết định trở lại với nghệ thuật. Cũng cám ơn Cuộc đua kỳ thú, đồng thời là những nỗ lực của bản thân mình, và may mắn khi tôi gặp gỡ rồi yêu Andrea mà được khán quả quan tâm và yêu thích nhiều hơn. Hiện tại, tôi đang mong chờ một kịch bản giúp mình thay đổi hình tượng, không còn là là học trò nữa, đã đến lúc phải lớn lên rồi. Hy vọng sau Cuộc đua kỳ thú, khán giả sẽ nhận ra rằng Baggio là một anh chàng đa năng, thích hành động để có dịp vào những vai thích hợp.

Vai diễn trong "Bẫy cấp 3" có vẻ đáp ứng được điều này, nhưng tiếc thay lại bị cấm trình chiếu?

Thật sự mà nói là vai diễn trong "Bẫy cấp 3", tôi đã đầu tư cho nó rất nhiều, nên nói tôi không tiếc thì cũng không đúng. Bẫy cấp 3 là bộ phim hành động, nhưng thiên về yếu tố kinh dị. Lúc bộ phim chuẩn bị phát hành lại không đúng thời điểm, không phù hợp với nhu cầu của khán giả. Có thể nói là tôi đã sai lầm khi nhận vai trong phim này. Nhưng cũng may vì nó sẽ là một bài học kinh nghiệm giúp tôi có sự lựa chọn kĩ lưỡng hơn trong thời gian tới.

Và có thể trong năm nay, tôi sẽ xuất hiện với vai trò của một ca sĩ. Thời gian qua tôi cũng luyện tập rất nhiều,  giảm hơn chục cân để trở lại dễ hơn trong mắt mọi người.

Chia sẻ
Theo Phương Giang (Infonet)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung