9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

9X bỗng nổi tiếng khắp cộng đồng mạng TQ khi cậu đăng tải loạt ảnh chăm sóc cho đàn thú cưng... là rắn độc.

Theo tìm hiểu, chàng trai trẻ này đã bắt đầu nuôi rắn như những thú cưng của mình từ khi là một học sinh trung học. Cậu nuôi khá nhiều loại rắn và mỗi con lại có màu sắc khác nhau. Thậm chí 9x này còn xây dựng một lò ấp trứng nhân tạo để phục vụ các “bé rắn” của mình. 

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 1

Vào mùa đông, cậu cũng mua các thiết bị điện sưởi ấm chuyên nghiệp để đảm bảo thú cưng của mình không bị lạnh.

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 2

Chàng trai này chia sẻ: "Mặc dù rắn không giống chó, không cần phải đưa chúng ra ngoài đi dạo nhưng điều đó không có nghĩa là nó không cần được chăm sóc". 

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 3

Theo như 9x này thì những con rắn cũng cần tắm, chỉ cần đặt một bát nước ấm nhỏ vào lồng, rắn cưng sẽ trườn vào đó và nó sẽ có phòng tắm riêng của mình.

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 4

Rắn là vật nuôi không dễ bị bệnh nhưng nó sẽ rất phiền hà nếu dạ dày của nó có vấn đề. Những loại thuốc đặc trị cho rắn rất khó mua, đôi chỉ chỉ có thể sử dụng các loại thuốc kháng viêm, kháng sinh phổ biến để chữa trị. 

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 5

"Những con rắn được cho là một trong những thú cưng sạch sẽ, cũng không ồn ào, miễn là được cho ăn đầy đủ và giữ ấm, chúng có thể sống trong từ 10 đến 20 năm là bình thường", 9x này tự hào nói thêm.

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 6

Nhiều người khi nhìn thấy những thú cưng của anh chàng này đã không khỏi rùng mình. 

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 7

Thậm chí có người còn cho rằng đây là sở thích quái dị: “Quá kỳ quặc, vì rắn độc có thể khiến bạn bị thương, thậm chí mất mạng nếu không được cấp cứu kịp thời”.

9x TQ nuôi hơn 20 con rắn độc làm thú cưng - 8 Tuy nhiên cũng có người thán phục sự dũng cảm của thanh niên này vì đã dám làm bạn với loại vật nuôi nguy hiểm này. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN