4 chòm sao chắc chắn sẽ tiếp tục FA vì tính khí này

Thứ Ba, ngày 27/11/2018 00:12 AM (GMT+7)

Những người thuộc bốn chòm sao này thực sự có điều kiện và yêu cầu khác với... người thường.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

1. Xử Nử

4 chòm sao chắc chắn sẽ tiếp tục FA vì tính khí này - 1

Đứng đầu danh sách này chính là chòm sao Xử Nữ. Đối với những người có cung hoàng đạo này, ấn tượng trong những lần gặp gỡ đối tượng vô cùng quan trọng. Đối phương không những phải có chỉ số nhan sắc cao, còn cần phải hài hước, vui vẻ, biết tạo không khí.

Bên cạnh đó, còn phải có học thức, nói chuyện có chiều sâu. Trong suy nghĩ của Xử Nữ, đối tượng hoàn hảo phải thỏa mãn cả về nội tâm lẫn vẻ bề ngoài, cơ bản là vừa phải có "combo" tài sắc vẹn toàn, thiếu một thứ cũng không được. Vì yêu cầu nhiều như vậy, đa số Xử Nử đều rất khó tìm được người trong mộng của mình. Nếu không giản lược bớt những yêu cầu khắt khe này, chắc chắn, những Xử Nữ độc thân sẽ còn lẻ loi dài dài.

2. Nhân Mã

4 chòm sao chắc chắn sẽ tiếp tục FA vì tính khí này - 2

Người thuộc chòm sao Nhân Mã không giống với người bình thường ở điểm, họ cực kỳ soi mói. Có thể là Nhân Mã thiếu cảm giác an toàn, nên luôn cảm thấy người khác chưa hoàn hảo, còn nhiều thiếu sót. Có khi, đối tượng của Nhân Mã là một người các phương diện đều tốt cả, đối xử với Nhân Mã cũng rất ân cần, chu đáo.

Thế nhưng, hết lần này đến lần khác, Nhân Mã vẫn cảm thấy đối phương chướng mắt. Bất kể đối phương làm điều gì, Nhân Mã cũng soi ra bằng được lỗi, dù là nhỏ nhất. Tính xấu này nếu không sửa, Nhân Mã cũng sẽ rất khó tìm được bạn đời của mình.

3. Song Tử

4 chòm sao chắc chắn sẽ tiếp tục FA vì tính khí này - 3

Những người thuộc chòm sao Song Tử là những người tình nguyện độc thân cũng không muốn yêu đương với người không hợp. Thực tế, Song Tử rất khó đoán, không phải ai cũng có thể khiến Song Tử rung động.

Có thể nói, trong thế giới tình cảm của Song Tử, người đến kẻ đi rất nhiều thế nhưng đa số đều là khách qua đường, rất hiếm người được họ cho là "hợp" là "xứng đôi" với họ. Cũng vị vậy, những Song Tử hiện vẫn độc thân sẽ khó có cơ hội nên đôi với ai đó nếu không chịu mở lòng.

4. Bảo Bình

4 chòm sao chắc chắn sẽ tiếp tục FA vì tính khí này - 4

Bảo Bình là những người thông minh, cũng vì vậy, để có thể khiến cho Bảo Bình chú ý tới, chỉ số thông minh của đối phương ít nhất cũng phải ngang tầm với chòm sao này.

Thông thường, đối tượng mà Bảo Bình "kết" là những người có thể khiến Bảo Bình bất ngờ, coi trọng. Bảo Bình thường tự cao tự đại, coi trọng nhất chính là bản thân mình. Nếu như đối phương chỉ có thông minh, không có tinh tế, khéo léo, chắc chắn Bảo Bình cũng sẽ từ chối thẳng thừng không chút suy nghĩ.

Nếu Bảo Bình độc thân không bớt chút tự kiêu, sẽ vô cùng gian nan trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực.

Top những chòm sao nếu cưới nhau sẽ cực kì giàu có

Những cặp đôi này nếu kết duyên với nhau sẽ cực kì may mắn và hạnh phúc.

Theo Tư Tuyền (Theo STC) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung