Top những chòm sao nếu cưới nhau sẽ cực kì giàu có

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 08:21 AM (GMT+7)

Trong số 12 cung hoàng đạo, những cặp đôi này nếu kết duyên với nhau sẽ cực kì may mắn và hạnh phúc. Không những thế, về mặt tiền bạc họ còn rất phát lộc.

Song Ngư – Xử Nữ

Có thể nói đây là một cặp đôi có tính bù trừ khi tính cách hai người khác khác biệt với nhau.

Song Ngư được biết đến là người sống lãng mạn, nặng về tình cảm, nhiều khi còn bị cho là viển vông, xa rời thực tế. Trong khi đó, Xử Nữ lại là người cực kì cầu toàn và sẵn sàng “nói thẳng mặt” trước những thứ họ cho là không đúng. Với tính cách này, đôi khi Xử Nữ bị người khác đánh giá không tốt, khó gần. Nhưng chính sự khác biệt đó lại khiến hai người hợp nhau hơn.

Top những chòm sao nếu cưới nhau sẽ cực kì giàu có - 1

Song Ngư kết duyên với Xử Nữ sẽ cực kì may mắn và hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Nếu như Song Ngư mơ mộng quá nhiều thì người sống thực tế như Xử Nữ, luôn đưa ra lời khuyên thẳng thừng sẽ giúp Song Ngư “chạm chân vào mặt đất” nhiều hơn và khiến Song Ngư tiến bộ. Mặt khác, Xử Nữ dù có hơi thô trong cách góp ý nhưng với mục đích tốt nên người sống nặng về tình cảm như Song Ngư lại dễ dàng bỏ qua.

Khi 2 chòm sao này kết đôi họ không có mâu thuẫn và không ngừng tiến bộ do đôi bên giúp nhau tốt lên. Nếu họ cưới nhau, kinh tế sẽ cực kì phát, tiền vào như nước.

Song Tử - Cự Giải

Đây là cặp đôi tương đối hợp nhau về quan điểm tài chính. Vì vậy, nếu lấy nhau, họ sẽ thuận lợi trong vấn đề tiền bạc.

Cự Giải là người có đầu óc quan sát, biết nhìn trước, nhìn sau, tính toán kĩ lưỡng trong mọi việc, đặc biệt là làm ăn, kinh doanh… Người như Cự Giải rất thận trọng trước mỗi việc mình làm nên dễ thành công.

Trong khi đó, Song Tử lại là người cực kì thoải mái, dễ chịu và luôn ủng hộ đối phương dù cho họ quyết định thế nào. Bản thân đã sẵn những tính toán và cẩn trọng, thêm vào đó là sự đồng tình của người yêu, Song Tử càng nhanh chóng có cơ hội để đạt được điều họ muốn.

Cặp đôi này có điểm chung là vừa làm ra vừa hưởng thụ. Họ không bo bo tích của làm giàu. Kiếm được tiền, cả hai luôn có xu hướng sẽ tận hưởng những gì mình làm ra. Biết hưởng thụ sẽ biết làm ra, thế nên nếu cặp đôi này lấy nhau họ có một đời sống kinh tế rất dư giả và sung sướng.

Nhân Mã – Bạch Dương

Hai chòm sao này đại diện cho những người sống tham vọng. Cả Nhân Mã và Bạch Dương đều có khát khao làm giàu, khẳng định mình và muốn đạt được thành công. Họ tràn trề sinh lực và luôn cố gắng mỗi ngày để kiếm tiền.

Khi bên nhau họ bổ sung, bổ trợ cho nhau rất nhiều. Cùng chung chí hướng và có tham vọng nên cặp đôi này rất dễ thành công trong cuộc sống và kiếm được nhiều tiền. Cuộc sống hôn nhân của cả hai luôn dư giả về tiền bạc nhưng cần phải cẩn trọng để không vì tham công tiếc việc quá mà lơ là hạnh phúc lứa đôi.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
sự kiện Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo