Vừa cưới được 1 tuần, chồng đau đớn thấy vợ trẻ tử vong trong nhà trọ

Thứ Hai, ngày 26/11/2018 22:05 PM (GMT+7)

Đi làm về, anh Nguyễn phát hiện vợ 18 tuổi mới cưới được 1 tuần đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Sự kiện:

Tin nóng

,

Bắc Giang

Vừa cưới được 1 tuần, chồng đau đớn thấy vợ trẻ tử vong trong nhà trọ - 1

Nạn nhân Q.A tử vong sau 1 tuần lấy chồng

Ngày 26/11, lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh (huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang) cho biết, Công an huyện Việt Yên đang điều tra làm rõ nguyên nhân chị Quỳnh (18 tuổi, ở Hiệp Hòa, Bắc Giang) tử vong tại phòng trọ trên địa bàn xã. 

Theo lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh, cách đây 1 tuần chị Q.A làm lễ cưới với anh Nguyễn (27 tuổi, ở huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Hai vợ chồng tới thôn My Điền (xã Hoàng An) thuê phòng trọ được 3 ngày và đi làm ở khi công nghiệp Đình Trám.

Chiều tối 24/11, anh Nguyễn đi làm về phát hiện vợ tử vong trong thế treo cổ ở phòng trọ.

"Khoảng 18h30, tối 24/11, chúng tôi nhận được tin, cô gái tử vong trong tư thế treo cổ tại phòng trọ tại thôn My Điền. Khi tới nơi người chồng đã cắt dây đưa vợ xuống. Thi thể cô gái đã cứng, trên cổ vẫn còn dây", lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh nói.

Do thấy anh Nguyễn ngồi khóc nấc bên thi thể vợ nên lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh không hỏi nguyên nhân.

"Sau đó, tôi đã báo Công an huyện Hiệp Hòa vào cuộc điều tra. Quan sát bên ngoài thi thể không có vết thương, không có dấu hiệu tác động ngoại lực", lãnh đạo Công an xã Hoàng Ninh nói.

Đôi nam nữ tử vong bất thường trong tiệm hớt tóc

Khi phá khóa vào bên trong tiệm hớt tóc, công an phát hiện một nam giới chết trong tư thế treo cổ và một nữ giới tử vong...

Theo Xuân Lực (Dân Việt)

sự kiện Tin nóng