Vụ người phụ nữ ở Tiền Giang bị hàng xóm đánh tử vong: Khởi tố bị can

Do có mâu thuẫn từ trước nên sau khi đi nhậu về, Hoàng đã dùng cây đánh 21 cái vào người bà Phượng.

Ngày 3/4, thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Huỳnh Văn Hoàng (53 tuổi, ngụ ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi Giết người.

Hoàng tại cơ quan công an

Hoàng tại cơ quan công an

Theo điều tra, do có mâu thuẫn từ trước nên vào khoảng 17h ngày 27/3, sau khi uống rượu, Hoàng và hàng xóm là bà Trần Ngọc Phượng (68 tuổi, thường trú ấp Hòa Quới, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) xảy ra mâu thuẫn cự cãi dẫn đến đánh nhau.

Theo camera của nhà người dân ghi lại, Hoàng đã đánh tổng cộng 21 cái vào người bà Phượng. Dù bà Phượng đã gục tại chỗ, nhưng Hoàng vẫn dùng hung khí đánh nhiều cái vào đầu nạn nhân. Vụ việc chỉ dừng lại khi vợ Hoàng đến can ngăn.

Sau đó, bà Phượng được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch tuy nhiên đến khoảng 2h sáng ngày 28/3, nạn nhân đã tử vong.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 2 cây gỗ, trong đó có 1 cây Hoàng dùng để đánh bà Phượng.

Theo cơ quan điều tra, thời gian gần đây, giữa Hoàng và bà Phượng thường xuyên mâu thuẫn, chửi nhau qua lại.

Chính quyền địa phương cho biết, tính khí Hoàng rất thất thường, khi nhậu say, đối tựng thường xuyên chửi mắng hàng xóm xung quanh.

Nguồn: [Link nguồn]

Hãi hùng, người phụ nữ ở Tiền Giang bị hàng xóm đánh tử vong

Sau khi đi nhậu về, Hoàng và hàng xóm xảy ra mâu thuẫn. Hoàng dùng hung khí đánh hàng xóm nằm gục tại chỗ, nhưng vẫn chưa buông tha.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo A Kiệt ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN