Mâu thuẫn đất đai, 3 cha con cầm rựa chém hàng xóm gục tại chỗ

Sự kiện: Tin nóng

Trong quá trình sinh sống, giữa 2 gia đình phát sinh mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai, xây dựng tường rào dẫn đến nhiều lần cãi vã. Bực tức, 3 cha con cầm rựa chém hàng xóm gục tại chỗ.

TAND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa xét xử vụ án "Giết người", "Cố ý gây thương tích" đối với các bị cáo Nguyễn Ngọc Sang (SN 1960), Nguyễn Ngọc Hoàng (SN 1981) và Nguyễn Ngọc Nam (SN 1983) cả 2 đều là con trai Sang, cùng trú tại phường Xuân Thủy, TP Huế.

Theo cáo trạng, gia đình bị cáo Sang với gia đình anh Lê Văn Dũng có quan hệ bà con với nhau. Trong quá trình sinh sống, giữa 2 gia đình phát sinh mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất đai, xây dựng tường rào dẫn đến nhiều lần cãi vã.

Các bị cáo tại phiên toà. Ảnh Q.Bình

Các bị cáo tại phiên toà. Ảnh Q.Bình

Khoảng 9h ngày 27/9/2021, trong lúc anh Dũng cùng anh Lê Văn Hải Đăng (em ruột anh Dũng) đang tiến hành xây móng nhà anh Đăng, chị Nguyễn Thị Thu Hiền (con dâu Sang) dùng điện thoại chụp ảnh lại. Bực tức vì gia đình Sang đã nhiều lần chụp ảnh nên anh Dũng có chửi bới gia đình Sang.

Đến khoảng 9h30 cùng ngày, tức tối vì anh Dũng có lời chửi bới xúc phạm, Sang vào lấy một cây rựa rồi chạy sang nhà anh Dũng. Thấy vậy, Nam cũng đi ra lấy một cây rựa, chạy theo sau.

Khi đến gần nơi anh Dũng đang đứng, Nam dùng rựa chém, anh Dũng đưa xẻng lên đỡ, rồi bỏ chạy. Hai cha con Sang cầm rựa đuổi theo và chém nhiều nhát khiến anh Dũng gục tại chỗ. Trong lúc Sang và Nam đuổi chém anh Dũng, Hoàng nghe thấy 2 nhà xô xát, cũng cầm rựa xông qua chém anh Đăng vào tay và đùi.

Qua giám định pháp y, tỷ lệ thương tích, tổn hại sức khỏe của anh Dũng là 55%; tỷ lệ thương tích, tổn hại sức khỏe của anh Đăng là 2%.

Sau thời gian nghị án, ngày 24/3, HĐXX TAND tỉnh Thừa Thiên Huế tuyên phạt Nguyễn Ngọc Nam 8 năm tù, Nguyễn Ngọc Sang 4 năm 6 tháng tù và Nguyễn Ngọc Hoàng 6 tháng tù nhưng cho hưởng án treo.

Nguồn: [Link nguồn]

Đốt ô tô hàng xóm vì không được mời liên hoan

Vì bực tức khi gần nhà nhưng không được mời đến dự liên hoan, người đàn ông 44 tuổi ở Hà Tĩnh đã châm lửa đốt xe ô tô hàng xóm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Dũng ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN