Vờ chữa bệnh để xâm hại nữ bệnh nhân, gã đàn ông trả giá đắt

Sự kiện: Tin ngắn

Khi vào trong phòng, gã đàn ông yêu cầu cô gái 23 tuổi cởi quần ra để bắt đầu chữa bệnh. Tin tưởng thầy lang, nạn nhân đã làm theo mà không chút nghi ngờ.

Vờ chữa bệnh để xâm hại nữ bệnh nhân, gã đàn ông trả giá đắt - 1

Cô gái 23 tuổi đã bị lừa đến chỗ “yêu râu xanh” chữa bệnh. (Ảnh minh họa)

Cú lừa ngoạn mục

Tháng 10/2021, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một người đàn ông 67 tuổi với cáo buộc cưỡng hiếp cô gái 23 tuổi tại nhà riêng của nghi phạm ở Tendong, bang Kelantan.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15h thứ sáu ngày 15/10/2021. Thời điểm này, nạn nhân đã đi cùng mẹ và chồng tương lai đến nhà nghi phạm có tên Ayahsu.

Trước đó, Ayahsu đã gặp nạn nhân ở một cửa hàng tại địa phương và giới thiệu mình là thầy lang chuyên chữa bệnh theo phương pháp truyền thống. Ayahsu nói nghi ngờ nạn nhân mắc chứng rối loạn và cần phải được điều trị sớm. Cô gái không biết rằng tất cả chỉ là trò lừa đảo của gã đàn ông này nên vội về sắp xếp đến chữa bệnh.

Tại nhà Ayahsu, cô gái được gã đàn ông này và vợ của ông ta tên là Maksu, ngoài 60 tuổi tiếp đón. Sau đó, Ayahsu đã dẫn cô gái 23 tuổi vào một căn phòng ở phía sau nhà của họ, nói là phòng điều trị bệnh. Trong khi đó, mẹ và chồng tương lai của cô chờ ở phòng ngoài.

Gã đàn ông biến thái

Khi vào bên trong phòng, Ayahsu ngay lập tức yêu cầu cô gái cởi quần ra để hắn bắt đầu chữa bệnh. Tin tưởng thầy lang, nạn nhân đã làm theo không chút nghi ngờ.

Cảnh sát cho biết theo lời khai của cô gái, Ayahsu bắt đầu tiến hành xoa bóp cơ thể rồi sau đó đã cưỡng bức cô. Xong xuôi, Ayahsu cảnh cáo nạn nhân không được kể chuyện này cho bất kỳ ai và hẹn nạn nhân tiếp tục đến điều trị bệnh vào thời gian sau đó.

Trở về nhà, nạn nhân kể lại chuyện này cho gia đình cũng như chồng tương lai của cô. Ngay lập tức, người thân đưa cô tới Đồn Cảnh sát Bunut Susu để trình báo. 24h đêm hôm đó, nghi phạm đã bị bắt giữ để phục vụ cho công tác điều tra.

Cảnh sát cho biết nghi phạm Ayahsu là người đã về hưu. Ayahsu cung cấp dịch vụ điều trị theo phương pháp truyền thống tại nhà mình kể từ năm 1995. Người đàn ông này được cho là đã thực hiện hành vi tương tự với nhiều phụ nữ khác kể từ khi mở cơ sở chữa trị, song có thể vì xấu hổ hoặc sợ hãi nên không có nạn nhân nào dám đứng ra tố cáo hắn. Cơ quan chức năng sau đó đã thông báo tin tức rộng rãi và hy vọng những nạn nhân từng bị Ayahsu xâm hại sẽ dũng cảm lên tiếng tố cáo.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vo-chua-benh-e-xam-hai-nu-benh-nhan-ga-an-ong-tra-gia-at-a571716.html

Cô gái 16 tuổi bị xâm hại nhiều lần, gia đình sốc khi biết người đứng sau

Trong suốt 5 tháng, cô gái 16 tuổi đã nhiều lần bị xâm hại tình dục mà không thể phản kháng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Worldofbuzz) (Người đưa tin)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung