Va chạm giao thông, nam thanh niên vung dao đâm chết người

Chủ Nhật, ngày 11/12/2016 22:08 PM (GMT+7)

Xảy ra va chạm giao thông trên đường phố Sài Gòn, nam thanh niên rút dao đâm loạn xạ khiến 3 người nằm bất động vào chiều 11.12

Sự kiện: Trọng án

Va chạm giao thông, nam thanh niên vung dao đâm chết người - 1

Công an phong tỏa hiện trường để khám nghiệm

Đến 19h tối nay, Công an quận 2 vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM phong tỏa hiện trường vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương trên đường Trần Não (phường Bình An, quận 2) để khám nghiệm, thu thập dấu vết và lấy lời khai các nhân chứng.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, đôi nam nữ đi xe tay lưu thông trên đường Trần Não hướng từ Lương Định Của về cầu Sài Gòn, khi đến trước số nhà 167 Trần Não thì xảy ra va chạm với nhóm 4 thanh niên đi trên hai xe máy. Sau va chạm, hai bên xảy ra cự cãi. Bất ngờ thanh niên đi xe tay ga lấy dao trong người tấn công nhóm đối phương khiến 2 người trọng thương.

1 thanh niên khác trong nhóm 4 người bỏ chạy thì đối tượng đi xe tay ga đuổi theo đến trước hẻm 151 Trần Não đuổi kịp và tiếp tục dùng dao đâm vào ngực người này khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nhận tin báo, công an phường Bình An, Cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt bắt giữ đối tượng. Cùng lúc này, công an cũng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do bị thương quá nặng nên thanh niên bị đâm vào ngực đã tử vong.

Ngay khi bị bắt, đối tượng khai là Vũ Anh Tuấn (26 tuổi, ngụ phường Thảo Điền, quận 2), cô gái đi cùng là T.T.Đ. (24 tuổi, quê Nam Định).

Bước đầu Tuấn đã thừa nhận hành vi đâm người của mình, công an cũng đã thu được con dao gây án.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Trọng án
Báo lỗi nội dung