Trộm xe bị phát hiện, rút dao đâm người trọng thương

Thứ Tư, ngày 30/11/2016 08:32 AM (GMT+7)

Trong lúc trộm xe máy thì bị phát hiện, Định đã dùng dao mang theo đâm chém tới tấp khiến hai người bị thương nặng.

Trộm xe bị phát hiện, rút dao đâm người trọng thương - 1

Đối tượng bị khống chế sau khi gây án

Đêm 29.11, Công an phường Tân Phong (TP Biên Hòa, Đồng Nai) cho biết vừa bắt giữ nghi phạm Lê Văn Định (22 tuổi quê Hà Tĩnh) để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tà sản và đâm hai người bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, khoảng 21h30 cùng ngày, anh Ngô Đăng Huy (26 tuổi, quê Hà Tĩnh) đến nhà người thân ở khu phố 11 (phường Tân Phong) chơi và dựng xe máy bên ngoài. Một lúc sau, Định cùng một người nữa đi qua thấy xe máy không có người trông coi nên nhanh chóng lẻn tới bẻ khóa để trộm.

Đúng lúc này bị người nhà phát hiện, một đối tượng đã nhanh chân trốn thoát, còn Định không chạy kịp liền rút con dao bầu và một dao bấm chống trả. Trong lúc giằng co, anh Huy và anh Hà Văn Hiếu (22 tuổi, quê Hà Tĩnh) bị đâm trọng thương. Đối tượng tiếp tục hăm dọạ và vung dao chống trả khi bất cứ ai đến gần.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113, công an địa phương phối hợp cùng người dân đã khống chế được Định đưa về trụ sở Công an P.Tân Phong. Sau đó bàn giao Định cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Riêng đối tượng đi chung với Định, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra, truy xét.

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung