"Đạo chích" đâm người khi đột nhập quán cà phê

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 12:33 PM (GMT+7)

Kẻ trộm đột nhập vào quán cà phê bị phát hiện nên đã ra tay đâm trọng thương một người.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 23/11, lực lượng Công an TP Đà Nẵng phong tỏa, khám nghiệm hiện trường tại quán cà phê Trâm Anh (185 đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng).

Theo người dân sống gần quán cà phê cho biết, khoảng 10h tối 22/11 quán cà phê Trâm Anh nghỉ bán và chỉ có một người ở lại trông coi quán.

"Đạo chích" đâm người khi đột nhập quán cà phê - 1

Quán cà phê Trâm Anh - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đức Hoàng

Sau đó vài tiếng đồng hồ, kẻ trộm đột nhập vào quán để trộm tài sản. Tuy nhiên, khi người ở lại trông quán cà phê này phát hiện được tên trộm thì hô hoán lên, tên trộm liền đâm nhiều nhát.

Nạn nhân sau đó được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Danh tính người trông coi quán gặp nạn đang được giữ kín.

Theo bà Nguyễn Thị Xuân (SN 1968, tổ trưởng tổ 29, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ) thì tổ dân phố chưa xác định được chủ quán cà phê là ai vì quán cà phê này thường xuyên thay đổi chủ.

"Đạo chích" đâm người khi đột nhập quán cà phê - 2

Hiện trường vụ việc bên trong quán cà phê. Ảnh: Đức Hoàng

“Theo tìm hiểu thì chủ lô đất này ở nước ngoài, cho thuê lại để mở quán cà phê. Mấy lần tổ dân phố xuống để gặp chủ quán nhưng nhân viên ở quán nói không biết chủ là ai. Khi nói họ đăng ký tạm trú tạm vắng thì họ nói là không ở lại quán mà đi về…”, bà Xuân cho biết.

Theo Đức Hoàng (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung