Tướng cướp gây nhiều tranh cãi (Kỳ 16)

Thứ Hai, ngày 29/10/2012 04:00 AM (GMT+7)

Cả băng cướp hoảng hồn vì gặp phải sự kháng cự mãnh liệt và liều lĩnh của nhân viên ngân hàng và dân bản địa. Nhiều kẻ trong nhóm đã phải bỏ mạng.

Khi mọi việc trở nên bất lợi ở bên ngoài thì bên trong ngân hàng, Jesse không hề hay biết và tiếp tục khống chế gay gắt người kiểm toán là Joseph Heywood. Người này đã liều lĩnh từ chối mở khóa an toàn với lý do là đã hết giờ nên không thể mở.

Jesse đầy bất ngờ vì gặp phải kẻ khó chơi như thế này. Lần đầu tiên trong đời đi cướp, hắn đối mặt với kẻ không sợ súng. Nhưng trong đầu hắn cũng thoáng bối rối vì nếu hạ thủ tên này xong thì mọi sự cố gắng và liều mạng của cả băng trở nên công cốc. Dù sao cũng với đẳng cấp của băng cướp khét tiếng, Jesse không thể không xử kẻ chống đối này. Đang khi hắn định bóp cò thì một tiếng hét vội vã vang lên:

- Biến khỏi chỗ quái quỷ này mau.

Ngay lập tức, Jesse dùng báng súng đập Heywood ngã lăn ra sàn vì tội cứng đầu và lao ra ngoài. Bob Ford cũng chạy trốn theo hắn rất sát. Charley Pitts, kẻ được giao khống chế nhân viên và khách hàng đang ở trong ngân hàng trở nên bối rối. Lúc này toàn bộ người ở trong ngân hàng trở nên hỗn loạn. Trong lúc hoảng hốt, Charley Pitts đã nhắm vào Heywood và nổ súng. Một viên đạn xuyên qua não khiến Heywood tử vong ngay lập tức.

Sau đó, Pitts lao ra ngoài cùng những tên khác. Khi chúng vượt qua ngưỡng cửa của ngân hàng thì thấy mình đã bị đám đông dân chúng đầy bạo lực quây kín và dồn chúng vào phía sau những cột bằng đá bằng những làn đạn kinh hoàng. Một loạt đạn bay về phía Jesse nhưng điều vô cùng may mắn đối với hắn là không viên đạn nào trúng đích. Các cư dân Northfield bắn như nã đạn, liên tiếp khiến cả băng nhóm không đủ thời gian bắn trả.

Cả băng hoảng hồn vì sự chống trả quá quyết liệt của người dân bản địa. Cả đời đi cướp, đây là lần đầu tiên chúng gặp phải sự đoàn kết mạnh mẽ như vậy. Chúng trở nên hoang mang. Charley Pitts bị bắn vào mắt cá chân. Bên cạnh hắn là Clell Miller đang chuẩn bị lao về phía chuồng ngựa.

Frank thì có vẻ may mắn hơn, đứng gần chuồng ngựa nên bớt bị làn đạn khống chế,, đã chủ quan định thả hết ngựa ra ngoài làm rào chắn. Tuy nhiên, hắn đã bị trúng một phát đạn vào chân.

Băng cướp có thể sống sót trở về được bao nhiêu người? Mời các bạn đón đọc Tướng cướp gây nhiều tranh cãi (Kỳ 17) vào SÁNG SỚM thứ Tư ngày 31/10/2012.

Theo Mai Tân (Theo The Trutv) (Khampha.vn)
sự kiện Tướng cướp gây nhiều tranh cãi