Tụ tập ăn nhậu giữa dịch Covid-19, thanh niên rút dao đâm bạn tử vong

Thứ Năm, ngày 09/04/2020 10:59 AM (GMT+7)

Dù đang có chỉ thị cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 nhưng Vi Văn Cường và nhóm bạn vẫn tụ tập ăn nhậu, rượu vào lời ra dẫn đến xích mích với nạn nhân.

Sự kiện: Tin nóng, Lạng Sơn

Tụ tập ăn nhậu giữa dịch Covid-19, thanh niên rút dao đâm bạn tử vong - 1

Vi Văn Cường tại trụ sở công an

Ngày 9/4, Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn vừa bắt giữ Vi Văn Cường Cường (SN 2000, trú thôn Bản Tó, xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Theo Công an tỉnh Lạng Sơn, khoảng 7h ngày 6/4, Công an huyện Lộc Bình nhận được tin báo về việc anh Lường Văn Tùng (SN 1999, trú tại thôn Nà Sả xã Nam Quan, huyện Lộc Bình, Lạng Sơn) bị đối tượng Vi Văn Cường đâm tử vong trong một buổi tụ tập ăn nhậu dù Thủ tướng Chính phủ đã ban hành chỉ thị cách ly toàn xã hội để phòng, chống dịch Covid-19.

Nhận tin báo, Công an huyện Lộc Bình đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với Vi Văn Cường, đồng thời điều tra, khám nghiệm hiện trường.

Tại cơ quan điều tra, Cường khai nhận, khoảng 5h ngày 6/4 có đến nhà bạn bè tụ tập ăn uống, trong lúc say rượu đã xảy ra xích mích với Tùng. Khi ăn uống xong, Tùng hẹn Cường ra trước cửa để giải quyết mâu thuẫn.

Sẵn trong người có men rượu lại đang nóng giận, Cường chạy vào trong bếp lấy 1 con dao gọt hoa quả rồi đâm liên tiếp vào người Tùng khiến nạn nhân tử vong.

Hiện vụ việc đang được củng cố hồ sơ, xử lý theo pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/an-ninh-trat-tu/tu-tap-an-nhau-giua-dich-covid-19-thanh-nien-rut-dao-dam-ban-t...

Đâm bạn nhậu 3 phát vì…rót rượu không đều!

Mâu thuẫn trong cuộc nhậu vì rót rượu không đều, đối tượng đã lấy dao đâm bạn nhậu 3 phát rồi bỏ trốn.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung