Vào nhà nghỉ ân ái cùng cô gái sexy, chàng trai chết sau khi bị chuốc ma túy

Thứ Hai, ngày 01/03/2021 13:00 PM (GMT+7)

Cuộc gặp để ân ái trong nhà nghỉ đã biến thành cuộc gặp định mệnh, nam đầu bếp đã bị cô gái bán dâm chuốc ma túy dẫn tới cái chết đau đớn.

Sự kiện: Tin nóng

Cuộc gặp "tử thần"

Leslie Lescano (44 tuổi, sống ở Mỹ) là bạn trai cũ của gái mại dâm Angelina Barini, 42 tuổi. Theo kế hoạch vạch ra hồi năm 2019, Lescano sẽ đặt một phòng tại nhà nghỉ Kemway Lodge

Sáng 18/8/2019, Angelina Barini đưa một chàng trai làm đầu bếp tên là Zamperoni đến đó để quan hệ tình dục, đổi lại cô sẽ nhân được tiền sau cuộc ân ái. Nhưng đó chỉ là cái cớ, Angelina Barini còn ấp ủ âm mưu đáng sợ hơn là cướp đồ của người đàn ông này.  Trong quá trình gặp gỡ, Zamperoni đã bất tỉnh, tử vong. 

Vào nhà nghỉ ân ái cùng cô gái sexy, chàng trai chết sau khi bị chuốc ma túy - 1

Chân dung 2 nghi phạm

Sau vụ việc, Barini đã lấy thẻ ngân hàng của nạn nhân và đưa cho Lescano đến cửa hàng để lấy thẻ quà tặng và mua đồ bao gồm dầu gội và sữa tắm. Ngoài ra, cô gái hành nghề mại dâm này còn nói với bạn trai mua pho mát, thịt và thuốc lá tại một cửa hàng bằng thẻ của nạn nhân.

Khoảng 20h30 ngày 21/8, khi điều tra vụ mất tích của đầu bếp Zamperoni, cảnh sát đã đến nhà nghỉ nơi nạn nhân và cô gái mại dâm hẹn gặp nhau để truy tìm manh mối. Lúc tới hiện trường, cảnh sát đã phát hiện mùi hôi nồng nặc giống với mùi tử thi. 

Trong góc phòng, các nhà chức trách tìm thấy thùng rác với ga trải giường được nhét vào trong và bàn chân người thò ra khỏi ga trải giường. Qua khám xét căn phòng, các nhân viên điều tra phát hiện thẻ ngân hàng của nạn nhân Zemperoni và các thiết bị điện tử. Đặc biệt, cảnh sát tìm thấy một chiếc ly chứa chất màu tím, ống dùng để hút ma túy, chai thuốc tẩy, một chiếc vali rỗng. Qua kiểm tra thì chất màu tím trong cốc là GBL - một loại ma túy.

Nạn nhân bị cho dùng ma túy

Trong cuộc thẩm vấn tại cơ quan điều tra, Lescano thừa nhận là người đặt phòng nhà nghỉ cho Barini và khách "làng chơi" rồi trốn trong phòng tắm. Theo đối tượng này, anh ta tin rằng Barini đã cho nạn nhân uống gì đó khiến cho Zemperoni ngủ quên. Trước đó, cô ta từng làm điều tương tự với những người đàn ông khác trong nhà nghỉ hồi tháng 7/2019.

Ngoài ra, Lescano tiết lộ gái bán dâm Barini là người nghiện ma túy và dở chiêu trò để trộm cướp của đàn ông. Anh ta từng biết một nạn nhân khác đã chết sau khi bị cô cho uống cocain giả. 

Phía cảnh sát cho biết, Barini đổ lỗi mọi việc cho một chủ chứa. Theo Barini, đối tượng yêu cầu không được báo cảnh sát dù nạn nhân chảy máu ở mũi và miệng. Không chỉ có vụ việc xảy ra với Zemperoni mà Barini còn được xác định liên quan đến cái chết khác của 2 khách "làng chơi" vào ngày 4 và 11/7/2019. 

Trong vụ việc xảy ra với nạn nhân Zemperoni, cô gái và bạn trai cũ Lescano đã hợp tác cùng nhau dụ dỗ nạn nhân đến nhà nghỉ, cho anh này dùng ma túy rồi cướp của.

Theo lời khai của Barini, trước khi xảy ra vụ việc 3 ngày, cô đã gặp nạn nhân. Zemperoni đồng ý mua dâm và Barini cho anh chàng đầu bếp dùng nhiều loại ma túy khiến nạn nhân chảy máu từ miệng, mũi rồi không tỉnh lại.

Barini là cô gái có quá khứ bất hảo. Ẩn đằng sau vẻ sexy, bốc lửa là người từng nhiều lần bị bắt liên quan đến ma túy, mại dâm. Từ năm 2001, theo thống kê, Barini đã có 25 lần bị bắt nhưng cô ta vẫn "ngựa quen đường cũ". Hiện, Lescano và Barini đang bị bắt giữ chờ ngày hầu tòa.

Nguồn: http://danviet.vn/vao-nha-nghi-an-ai-cung-co-gai-sexy-chang-trai-chet-sau-khi-bi-chuoc-ma-tuy-50...

Bập vào gái bán dâm hơn 12 tuổi, ”phi công trẻ” đột tử vì hành động vô tâm của người tình

Mối tình lệch hơn 10 tuổi đã dẫn đến thảm kịch khiến cho gia đình của chàng trai trẻ sốc nặng lúc nhận tin về cái...

Theo Việt Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung