Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Truy nã dượng rể đồi bại khiến bé gái sinh con

Thứ Tư, ngày 06/06/2018 19:23 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Sau khi làm chuyện đồi bại khiến bé gái có thai, sinh con, gã dượng rể bỏ trốn khỏi địa phương.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Truy nã dượng rể đồi bại khiến bé gái sinh con - 1

Đối tượng Nguyễn Tấn Phát

Chiều 6.6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ, Vĩnh Long vừa ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ TP Vĩnh Long) về tội giao cấu với trẻ em.

Trước đó, vào tháng 9/2017, gia đình em Nguyên (tên đã thay đổi, SN 2002, ngụ xã Thanh Đức, huyện Long Hồ) phát hiện Nguyên có biểu hiện bất thường nên đưa đến một phòng khám siêu âm. Tại đây, gia đình phát hoảng khi biết em Nguyên đang mai thang 15 tuần tuổi. Sự việc sau đó được trình báo công an huyện Long Hồ.

Trong đơn tố cao, người thân em Nguyên cho biết “tác giả” bào thai trong bụng của bé chính là Nguyễn Tấn Phát (dượng rể nạn nhân).

Tiếp nhận thông tin, công an mời Phát làm việc. Tuy nhiên, đối tượng này phủ nhận hành vi giao cấu khiến bé Nguyên có thai. Sau buổi làm việc với công an, Phát đã trốn khỏi địa phương.

Tháng 3/2018, em Nguyên hạ sinh bé gái. Cơ quan công an đã cho giám định AND của Phát và con gái em Nguyên cho kết quả trùng khớp nhau.

Hiện tại con gái của em Nguyên được một trung tâm bảo trợ ở tỉnh Vĩnh Long nhận nuôi dưỡng, chăm sóc do em này chưa đủ khả năng làm mẹ và hoàn cảnh khó khăn.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Long Hồ thông báo, ai phát hiện đối tượng Phát ở đâu đến trình báo cho công an địa phương gần nhất.

Dụ bé gái 7 tuổi ra suối thăm bẫy sóc để hiếp dâm

Quan sát xung quanh vắng người qua lại, Nát dụ dỗ bé gái 7 tuổi đến bờ suối thăm bẫy bắt sóc về chơi rồi hiếp dâm.

Theo Đan Anh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang