Trốn nhà đi hẹn hò lúc nửa đêm, nữ sinh gặp bi kịch: Người đàn ông bí ẩn

Cảnh sát phát hiện sau khi nữ sinh 17 tuổi bị sát hại, chiếc điện thoại di động của cô vẫn được ai đó tiếp tục sử dụng.

Sau khi thi thể cô nữ sinh 17 tuổi Maxina Danner được tìm thấy, một người bạn tiết lộ rằng đã được Maxina tâm sự về kế hoạch cho buổi hẹn bí mật với một người đàn ông bí ẩn. Cuộc gặp gỡ này diễn ra đúng vào đêm Maxina qua đời.

Cuộc hẹn bí mật

Tiếp tục điều tra về vụ sát hại nữ sinh 17 tuổi Maxina Danner, cảnh sát đã nói chuyện với những bạn thân của cô. Maxina khá nổi tiếng, được nhiều người yêu mến và có rất nhiều bạn bè.

Nạn nhân Maxina Danner

Nạn nhân Maxina Danner

Một người bạn tiết lộ với cảnh sát rằng Maxina từng tâm sự với mình về việc lên kế hoạch cho cuộc hẹn bí mật với người đàn ông bí ẩn. Nó diễn ra vào đúng đêm cô qua đời. Maxina chỉ nói rằng đó là cuộc gặp với “Dante”.

Dante được mô tả là một nam giới da đen khoảng 25 tuổi. Anh ta hơi thấp, chắc nịch và lái một chiếc xe SUV. Người bạn bày tỏ nghi ngờ Dante đã kết hôn.

Maxina gặp Dante vào khoảng một tháng trước. Thời điểm đó, Maxina và bạn đang đứng đợi ở bến xe buýt thì Dante tới đỗ xe ở đó và họ trao đổi số điện thoại cho nhau.

Có được hồ sơ điện thoại của Maxina, điều tra viên phát hiện chiếc điện thoại di động vẫn hoạt động trong những ngày sau khi Maxina bị sát hại. Theo dõi dữ liệu, cảnh sát đã lần theo dấu vết đến một công viên địa phương ở Bay View, San Fransisco, cách không xa nơi thi thể Maxina được tìm thấy.

Người đàn ông đang sử dụng điện thoại của Maxina được xác định là Maurice Powell. Maurice không hề xa lạ với cảnh sát. Anh ta từng có tiền án trộm cắp, đột nhập và sử dụng ma túy.

Hai gã trai đáng ngờ

Bị thẩm vấn về chiếc điện thoại di động, Maurice khai rằng đã giúp một người không quen biết và được trả công. Được hỏi về lịch sử phạm tội của mình, Maurice không muốn trả lời.

Cảnh sát vẫn tin rằng người đàn ông này đang che giấu điều gì đó, nhưng họ buộc phải thả Maurice vì không có lý do gì để giữ anh ta lại.

Cơ quan điều tra tiếp tục xem xét kỹ lưỡng hồ sơ điện thoại di động của Maxina. Họ nhận thấy Maxina thường xuyên liên lạc với một người đàn ông có tên Royce Miller, 21 tuổi. Maxina và Royce đã thực hiện 148 cuộc điện thoại. Các cuộc trò chuyện có độ dài ngắn khác nhau, nhưng Royce thường là người gọi cho Maxina. Hai người cũng liên lạc nhiều lần vào đêm Maxina qua đời.

Cảnh sát tới gặp Royce tại trung tâm thanh thiếu niên địa phương, nơi anh ta làm cố vấn. Trong cuộc phỏng vấn, Royce hạ thấp mối quan hệ với Maxina và nói rằng cô nữ sinh đã phải lòng anh ta.

Được hỏi về người có tên Dante, Royce nói không biết và cũng không bao giờ hỏi Maxina về những người khác. Royce khai không thể nhớ đã nói với Maxina về điều gì trong những cuộc trò chuyện giữa họ.

Royce cũng khẳng định không gặp Maxina vào đêm cô bị sát hại vì anh ta không có phương tiện đi lại. Royce sống với mẹ mình và thời điểm đó bà đã rời khỏi thị trấn. Cũng như Maurice, cảnh sát dù nghi ngờ nhưng cuối cùng vẫn phải thả Royce.

(Còn nữa)

-------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 30/5 trên mục Pháp luật

Nguồn: [Link nguồn]

Cô thiếu nữ 17 tuổi được phát hiện đã tử vong trong tư thế nằm ngửa với một chiếc chăn bông đắp trên người, bộ đồ ngủ xộc xệch.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Trốn nhà đi hẹn hò lúc nửa đêm, nữ sinh gặp bi kịch Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN