Tranh giành địa bàn hút hầm cầu, dùng xà beng đánh người

Sự kiện: Tin pháp luật

Nhóm năm người giả làm khách thuê hút hầm cầu hẹn nạn nhân tới căn nhà trên địa bàn quận Tân Bình, TP.HCM rồi tấn công.

Video: Tranh giành địa bàn hút hầm cầu, dùng xà beng đánh người

Ngày 9-9, Công an quận Tân Bình, TP.HCM cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam năm người để điều tra về tội gây rối trật tự công cộng.

Những người này gồm Kim Nhân, Thạch Thi Sinh, Quách Văn Tuyến, Trần Hữu Phó, Phạm Trung Tính (tuổi từ 22 đến 31, cùng ngụ quận Tân Bình)

Trước đó, ngày 23-8, Công an Quận Tân Bình nhận được trình báo của anh Quân và anh Minh (cùng ngụ phường 2, quận Tân Bình) về việc bị một nhóm người lạ mặt chặn đường dùng xà beng, xích sắt tấn công.

Vụ việc khiến anh Quân bị thương.

Tranh giành địa bàn hút hầm cầu, dùng xà beng đánh người - 1

Công an quận Tân Bình khởi tố nhóm năm người để điều tra về tội gây rối trật tự công cộng. Ảnh: CA

Công an quận Tân Bình đã triệu tập những người liên quan lên làm việc. Qua đó, nhóm tấn công thừa nhận đánh anh Quân và anh Minh do tranh giành địa bàn hành nghề hút hầm cầu.

Cụ thể, Trình Văn Mạnh (32 tuổi, ngụ quận Bình Tân) rủ nhóm nói trên đi đánh nhau với những người dán đè quảng cáo hút hầm cầu lên quảng cáo mà Mạnh đã dán trước đó.

Tranh giành địa bàn hút hầm cầu, dùng xà beng đánh người - 2

Các tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: CA

Nhóm này đã giả làm khách, thuê anh Minh và anh Quân đến ngôi nhà trên đường Bàu Cát 2 (phường 14, quận Tân Bình) để hút hầm cầu.

Khi anh Minh và anh Quân đến địa điểm trên thì bị các đối tượng dùng xà beng sắt đánh vào người. Anh Quân bỏ chạy thì bị những người này truy đuổi và tiếp tục tấn công làm nạn nhân bị thương.

Công an quận Tân Bình xác định, hành vi tụ tập, dùng hung khí đánh người của nhóm này được xác định làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình an ninh trật tự của địa phương.

Hiện Công an Quận Tân Bình đang hoàn chỉnh hồ sơ xử lý vụ án theo quy định.

Nguồn: [Link nguồn]

Tranh giành ”tay vịn” hát karaoke, 2 nhóm thanh niên đập chai bia hỗn chiến

Tới quán karaoke hát, giữa nhóm của Nguyễn Đình Hiếu và một nhóm khác đã xảy ra mâu thuẫn, tranh giành "tay vịn" nên Hiếu đã đập vỡ chai bia, gây thương tích cho một người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGUYỄN TÂN ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung