Tp.HCM: Bảo vệ trường học bị giết trong đêm

Vừa mở cửa trường học, mọi người hốt hoảng phát hiện người bảo vệ đã tử vong, trên đầu có vết thương còn dính máu.

Khoảng 7h sáng 2/8, nhiều thầy cô giáo đến trường tiểu học Bình Long (đường 1A, khu phố 7, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân) làm việc nhưng không thấy ông Nguyễn Văn Tấn (54 tuổi, ngụ quận Bình Tân, bảo vệ của trường) ra mở cửa nên gọi vào số máy bàn tại phòng bảo vệ nhưng không ai bắt máy.

Vào được bên trong, mọi người hốt hoảng phát hiện ông Tấn nằm chết trong phòng bảo vệ, trên đầu chảy máu do có vật cứng đập vào. Lực lượng Công an quận Bình Tân có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc.

Kết quả khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi cho thấy ông Tấn bị hung thủ dùng vật cứng đập vào đầu gây tử vong. Chiếc ĐTDĐ của ông Tấn đã biến mất. Ngoài ra, một đoạn tường rào cao khoảng 3m bị biến dạng được cho là nơi đối tượng đột nhập vào bên trong khuôn viên trường.

Tp.HCM: Bảo vệ trường học bị giết trong đêm - 1

Người dân bàn tán xôn xao sau cái chết thương tâm của người bảo vệ.

Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, hung thủ đột nhập vào trường trộm cắp tài sản. Khi bị ông Tấn phát hiện, người này đã dùng vật cứng đánh vào đầu khiến ông tử vong rồi bỏ trốn.

Theo tìm hiểu, ông Tấn làm bảo vệ tại trường tiểu học Bình Long hơn 10 năm nay. Ông đã có gia đình và hai người con. Ông Tấn là người hiền lành, chưa từng có mâu thuẫn với ai.

Người dân ngụ gần trường học trên cho biết, đêm 1/8, họ có nghe ông Tấn kêu ú ớ, nhưng tưởng là hai người bảo vệ đang đùa giỡn với nhau nên không ai can thiệp.

Cũng theo phản ảnh của người dân địa phương, khu vực gần trường tiểu học Bình Long là nơi thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp. Nhiều lần họ đã báo với công an nhưng vài hôm lại xảy ra trộm khiến người dân rất bất an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung