Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn: Gần 4 thập kỷ chưa được giải đáp

Thứ Bảy, ngày 23/01/2021 04:00 AM (GMT+7)

Có giả thuyết cho rằng sự xinh đẹp, quyến rũ của nữ diễn viên đã khiến cô trở thành mục tiêu của những tên biến thái, bệnh hoạn.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23

Vụ mất tích của nữ diễn viên Tammy Lynn Leppert là một trong những vụ việc gây chấn động Hollywood vì có quá nhiều điều bí ẩn. Ngày 7/6/1983, cô đã mất tích không một dấu vết. Khi đó, nữ diễn viên mới 18 tuổi. Đến nay, dù đã gần 4 thập kỷ trôi qua nhưng những gì đã xảy ra với cô vẫn là câu hỏi chưa có lời giải.

Những giả thuyết trái ngược

Sau khi 3 nghi phạm lần lượt được loại bỏ, vụ mất tích bí ẩn của Tammy Lynn Leppert  từ đây không còn tìm thấy manh mối nào khác nữa. Trong khi đó, rất nhiều giả thuyết được đưa ra trong suốt nhiều năm sau.

Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn: Gần 4 thập kỷ chưa được giải đáp - 1

Mẹ của Tammy luôn mang theo tấm ảnh của con gái trong những ngày cuối đời trên giường bệnh.

Phần lớn giả thuyết đều  cho rằng việc cô  bị sát hại là điều hoàn toàn có thể. Hung thủ đã xuất hiện ngay sau khi Tammy bị bạn bỏ lại một mình giữa đường. Nữ diễn viên đã cố gắng chạy trốn và thực hiện những cuộc gọi khẩn cấp cho dì và bạn của mình. Tuy nhiên gần như cảnh sát và thám tử không thể xác định được ai đã làm điều đó. Tammy là một cô thiếu nữ xinh đẹp, quyến rũ. Vào thời điểm trước khi mất tích cô lại chỉ đi một mình và rất có thể đã trở thành mục tiêu của những tên biến thái, bệnh hoạn. Đó có thể là một kẻ giết người hàng loạt hoặc chỉ là một kẻ bị thu hút bởi cô và cố gắng bắt cóc, hãm hiếp và giết hại.

Tuy nhiên, trong một bài báo về vụ mất tích của Tammy, thám tử chịu trách nhiệm vụ án lại cho biết từng nhận được 2 cuộc điện thoại vào năm 1985 từ một người phụ nữ lạ. Người này nói rằng Tammy vẫn sống và hoàn toàn khỏe mạnh. Hiện tại cô đang theo đuổi giấc mơ trở thành y tá. Tuy nhiên sau đó thám tử không thể xác định ai là người đã gọi điện thoại. Ông tin rằng Tammy đã bỏ trốn và quyết định sống một cuộc đời khác.

Lại có một giả thuyết khác cho rằng chính mẹ của Tammy đã sát hại con gái vì mâu thuẫn và chôn cô ngay sau sân nhà.

Trong khi đó, những biểu hiện kỳ lạ của Tammy Lynn Leppert vào những ngày trước khi mất tích lại khiến mẹ cô luôn tin rằng sự biến mất này có liên quan đến một âm mưu khủng khiếp nào đó. Bà tin con gái mình biết những bí mật liên quan đến một đường dây buôn bán ma tuý, rửa tiền ở địa phương và cuối cùng trở thành mục tiêu của băng đảng này vì đã biết quá nhiều. Chúng giết hại Tammy để bịt đầu mối.

Bí ẩn gần 4 thập kỷ

Tất cả những giả thiết trên đều chỉ là sự phỏng đoán và nghi ngờ. Tammy chưa bao giờ được xác nhận là còn sống hay đã chết. Cho đến tận giây phút cuối cùng trước khi lìa đời vào năm 1995, mẹ của Tammy vẫn không ngừng nỗ lực để tìm kiếm manh mối về số phận của con gái mình. Bà nói rằng không cần truy cứu trách nhiệm mà chỉ muốn biết thật sự đã có chuyện gì xảy ra.

Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn: Gần 4 thập kỷ chưa được giải đáp - 2

Sự mất tích của nữ diễn viên Tammy Lynn Leppert vẫn là bí ẩn cho tới ngày nay.

Sau khi mẹ qua đời, những người chị của Tammy tiếp tục công cuộc tìm kiếm em gái. Gần đây, có một số thông tin cho rằng cô đã bị bạn trai cũ giết hại. Tuy nhiên giả thuyết này cũng chưa được xác nhận.

Và rồi cho tới tận ngày nay, dù đã gần 4 thập kỷ trôi qua nhưng sự mất tích của Tammy vẫn còn là bí ẩn chưa có lời giải đáp. Nó đã trở thành  một trong những vụ việc gây chấn động Hollywood. Cô diễn viên trẻ xinh đẹp đang trên đà tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp nhưng đáng buồn thay, giấc mơ của cô không bao giờ có thể thành hiện thực.

(Hết)

__________________________

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án Thế giới vào 4h00 ngày 24/1/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-dien-vien-quyen-ru-mat-tich-bi-an-gan-4-thap-ky-chua-duoc-giai-dap-50202123...

Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn: Những cuộc gọi kỳ lạ

Người thân của nữ diễn viên tin rằng điều duy nhất khiến cô biến mất chỉ có thể là đã xảy ra điều gì đó tồi...

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 23
Theo Đàm Anh (Theo Allthatsinteresting, Morbidology) (Dân Việt)
sự kiện Nữ diễn viên quyến rũ mất tích bí ẩn