Tội ác của gã đàn ông muốn có cả vợ lẫn nhân tình: Người vợ xấu xí

Thứ Bảy, ngày 27/11/2021 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong nhiều năm trước khi vợ qua đời, người đàn ông này luôn miệng nói rất ghét vợ, chê cô béo và xấu xí đến mức không muốn chạm vào.

Muốn sống bên tình nhân nhưng cũng không muốn ly hôn người vợ 33 năm của mình, người đàn ông này đã nghĩ ra một cách để có thể vẹn cả đôi đường. Tuy nhiên, âm mưu ấy đã nhanh chóng bị lật tẩy.

Tội ác của gã đàn ông muốn có cả vợ lẫn nhân tình: Người vợ xấu xí - 1

Sharon Guthrie luôn bị chồng chê béo và xấu xí.

Mối quan hệ ngoài luồng

Cảnh sát ngay lập tức tiến hành điều tra vụ việc. Và cũng không mất nhiều thời gian, họ đã biết được sự thật trong mối quan hệ giữa nạn nhân Sharon Guthrie với chồng của cô - William Guthrie.

Theo đó, William đã ngoại tình với người phụ nữ khác. Khi điều tra viên lần đầu hỏi về mối quan hệ này, William lập tức phủ nhận. Nhưng rồi nhanh chóng sau đó, anh ta lại thừa nhận.

Sharon và các con của họ đều biết mối tình ngoài luồng này. Ba cô con gái biết cha mình không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với mẹ. William đã nói với con gái lớn rằng không còn yêu Sharon nữa và dự định sẽ ly hôn sau đám cưới của cô.  Cô con gái út cũng cho biết trong nhiều năm, William luôn nói với cô rằng rất ghét vợ, chê vợ béo và xấu xí đến mức không muốn chạm vào cô.

Cuộc tình ngoài luồng của William bắt đầu từ năm 1994. Nó bắt đầu khi anh ta đang làm mục sư ở Orleans, Nebraska.  Bất chấp những nỗ lực giữ bí mật, những tin đồn về mối quan hệ bất chính của của William với một phụ nữ đã có gia đình đã khiến cấp trên đề nghị William tốt nhất là nên tìm một vị trí khác. Tuy nhiên, William phủ nhận mọi chuyện, thậm chí còn khẳng định mình bị bất lực. Và rồi sau đó, cuộc tình vẫn tiếp tục.

Những thông tin đáng ngờ

Nhóm điều tra phát hiện điểm đáng ngờ trong những tháng trước khi Sharon qua đời. Có lần, một sợi dây được căng sẵn ở các bậc thang dẫn xuống tầng hầm trong ngôi nhà của họ.  Sharon sau này kể lại với con gái lớn rằng William nhờ cô xuống lấy đồ.  Khi chân Sharon vừa chạm vào dây, William đã nắm lấy vai giữ cho cô không bị ngã.  Tuy nhiên, Sharon nói với con gái mình: "Ai đó đã cố giết mẹ". Khi cô con gái gọi điện thoại cho bố về việc này,  William tỏ ra tức giận vì đã dặn vợ không được nói với bất kỳ ai. Ngày hôm sau, anh ta nói với con rằng mẹ của cô “đã giẫm phải dây giày của mình”.

Vào một lần khác, bóng đèn trong phòng tắm không sáng. William đã mang đèn dầu vào để Sharon có thể gội đầu trong bồn tắm.  Ngọn đèn bất ngờ bị đổ.  Khi Sharon kể lại sau đó, cô nghĩ rằng con chó đã va vào chiếc đèn. 

Ngày 27/7/1999, cảnh sát được lệnh khám xét nhà cũng như văn phòng của William và thu giữ máy tính để bàn. Một chuyên gia máy tính đã kiểm tra và phát hiện nó từng được sử dụng để tìm kiếm các chủ đề liên quan đến những vụ chết đuối trong những tháng trước khi Sharon qua đời.

2 ngày trước khi đèn bị đổ trong phòng tắm, máy tính ở văn phòng của William được sử dụng trong 2 giờ để thực hiện các cuộc tìm kiếm lặp đi lặp lại với từ khóa “tai nạn gia đình” và “tai nạn bồn tắm”.

Khoảng 1 tháng trước cái chết của Sharon, chủ nhân của chiếc máy tính tìm thông tin về thuốc an thần Temazepam và tải dữ liệu. Tất cả đều mô tả và cảnh báo về sự nguy hiểm của nó nếu dùng không đúng cách.  Các triệu chứng quá liều bao gồm: buồn ngủ, không có phản xạ, suy hô hấp, ngưng thở, hạ huyết áp, nói lắp, co giật và cuối cùng là hôn mê và tử vong. Lần tìm kiếm cuối cùng trên internet là vào ngày 27/4/1999.

Hai ngày sau, vào ngày 29/4, William đến phòng khám và phàn nàn về chứng mất ngủ. Bác sĩ kê cho William loại thuốc Ambien.  Tuy nhiên, người đàn ông này nói rằng cả Ambien và một số loại khác anh ta đã từng uống nhưng đều không hiệu quả. Cảnh sát sau này biết được hồ sơ y tế của William cho thấy trong vòng 10 năm trở lại đây, William không hề gặp vấn đề về giấc ngủ hay được kê bất kỳ đơn thuốc nào có thuốc ngủ.

Cho rằng đang đi đúng hướng, cảnh sát tiếp tục điều tra về người đàn ông này.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h00 ngày 28/11 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/toi-ac-cua-ga-dan-ong-muon-co-ca-vo-lan-nhan-tinh-nguoi-vo-xau-xi-502021271135...

Tội ác của gã đàn ông muốn có cả vợ lẫn nhân tình: Người phụ nữ khỏa thân trong bồn tắm

Chuyên gia nhận định cái chết của người phụ nữ này không phải tự nhiên và cũng không phải ngẫu nhiên.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Caselaw) (Dân Việt)
sự kiện Tội ác của gã đàn ông muốn có cả vợ lẫn nhân tình
Báo lỗi nội dung