Tin mới nhất vụ cô gái đi xe khách la lớn “Bác tài bật đèn, có người sàm sỡ con”

Thứ Tư, ngày 12/06/2019 16:00 PM (GMT+7)

Cô gái tố nhân viên nhà xe Phương Trang nhiều lần sàm sỡ khi ngủ trên xe đang là sinh viên, hiện rất hoang mang, ám ảnh sau sự việc.

Tin mới nhất vụ cô gái đi xe khách la lớn “Bác tài bật đèn, có người sàm sỡ con” - 1

Nữ sinh gửi đơn tố giác nhân viên nhà xe Phương Trang sàm sỡ cho biết hiện đang rất hoang mang, lo lắng sau sự việc

Sáng 12/6, nữ sinh H.T.M.L. (20 tuổi, quê Khánh Hòa, sinh viên một trường ở TP.HCM) đã gặp và trao đổi với luật sư để gửi đơn tố giác hành vi sàm sỡ mình trên chuyến xe khách Phương Trang đi từ Ninh Hòa (Khánh Hòa) vào TP.HCM.

Trong buổi làm việc với luật sư, nữ sinh M.L. cho biết trong chiều 12/6 sẽ gửi đơn tố giác tiếp viên V.Q.L. (nhân viên xe khách Phương Trang) về hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục trên xe khách. Nữ sinh cũng nhờ sự hỗ trợ của luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Chi hội trưởng chi hội luật sư Quyền bảo vệ trẻ em TP.HCM hỗ trợ thêm vấn đề pháp lý.

Nữ sinh M.L. cho biết, sẽ gửi đơn tố giác hành vi của V.Q.L. đến công an xã Ninh Hòa (thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa) và gửi đến Công an quận 7 (TP.HCM), nơi Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đặt trụ sở.

Theo đơn tố giác, ngày 5/6 M.L đặt vé xe giường nằm Phương Trang đi từ Khánh Hòa vào bến xe miền Đông (TP.HCM).

Đến khoảng 2 giờ sáng (ngày 6/6), khi đang ngủ thì nữ sinh phát hiện nam nhân viên nhà xe tên V.Q.L. nằm bên cạnh đang giở trò đồi bại với mình.

“Em đã rất sốc và run vì lần đầu bị rơi vào hoàn cảnh này”, nữ sinh viên viết trong đơn.

Tin mới nhất vụ cô gái đi xe khách la lớn “Bác tài bật đèn, có người sàm sỡ con” - 2

Vé xe khách Phương Trang nữ sinh đặt mua

Bị cô gái phát hiện, nam nhân viên xin lỗi, sau đó móc ví lấy 200.000 đồng để “đền bù” nhưng M.L. không lấy. Nam tiếp viên sau đó lên phía sau bác tài ngồi.

Sau khoảng 15 phút, nam nhân viên này có hành vi tương tự với nữ sinh.

“Em tự trấn an mình rồi ngủ tiếp thì một lúc sau, hắn lại giở trò. Lúc đó, em đã nắm lấy kẻ “biến thái” la lớn: “Bác tài bật đèn, có người sàm sỡ con”, chị M.L. kể trong đơn tố giác.

Bị phát hiện nam nhân viên nhà xe liên tục xin lỗi cô gái và nhanh chóng mất hút phía sau xe.

Nữ sinh cho biết khi tới bến xe miền Đông, cô nhiều lần gọi số tổng đài công ty Phương Trang để phản ánh nhưng không có kết quả. Khi người bạn trai của cô này đến đón cũng rất bức xúc và gọi điện lên tổng đài của nhà xe này nhưng không có ai bắt máy. May lúc đó một bác tài cho nữ sinh số điện thoại của bộ phận điều hành nhà xe nên mới liên hệ được.

“Khi xuống xe, lúc đó em định giữ nam tiếp viên này lại để báo công an nhưng không biết làm sao, báo cơ quan nào, hơn nữa hành lý trên xe còn nhiều nên không dám tố cáo”, nữ sinh chia sẻ.

Sau khi gọi bộ phận điều hành xe Phương Trang, thì mãi đến chiều 6/6, có một người gọi cho nữ sinh này và xưng là giám đốc công ty nói xin lỗi về vụ việc.

“Em rất lo sợ, hoang mang và ám ảnh. Sao lại có người có hành động biến thái như vậy chứ?. Nhiều bạn bè, thầy cô khi biết chuyện đã động viên em cố gắng giữ bình tĩnh để tránh ảnh hưởng đến việc học”, nữ sinh viên năm 2 bức xúc.

Nữ sinh M.L. cho rằng hành vi của V.Q.L. nêu trên là trái với ý muốn của chị và đã xúc phạm đến danh dự và nhân phẩm của chị. Trên cơ sở đó chị L. yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền làm rõ và xử lý nghiêm minh hành vi sàm sỡ, làm nhục người khác, quấy rối tình dục của ông V.Q.L.

Tìm hiểu của phóng viên, sau sự việc phía Công ty cổ phần xe khách Phương Trang đã sa thải nhân viên V.Q.L.

Cô gái đi xe khách la lớn lúc rạng sáng: “Bác tài bật đèn có người sàm sỡ con”

Trên chuyến xe khách từ Khánh Hòa đi vào TP.HCM, cô gái tố bị nhân viên xe khách Phương Trang sàm sỡ nhiều lần.


 

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục