Xác minh thông tin người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy

Thứ Ba, ngày 21/05/2019 12:16 PM (GMT+7)

Hiện, công an đang điều tra, làm rõ phản ánh của ban quản lý tòa nhà về việc một khách thuê căn hộ là người nước ngoài có hành vi sàm sỡ cư dân trong thang máy tại chung cư Imperia Garden-Aden.

Xác minh thông tin người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy - 1

Chung cư Imperia Garden-Aden

Sáng 21/5, lãnh đạo công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội cho biết, ngày 20/5, đơn vị nhận được thông báo của ban quản lý tòa nhà chung cư Imperia Garden-Aden phản ánh về việc khách thuê người nước ngoài có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy.

Ngay sau khi nhận được phản ánh, đơn vị đã phối hợp với công an Quận Thanh Xuân làm việc với các bên liên quan. Hiện tại, công an quận vẫn đang trong quá trình điều tra, làm rõ vụ việc, chưa có kết quả.

Trước đó, Ban Quản lý khu chung cư Imperia Garden-Aden (phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, chiều 19/5, thông qua hệ thống camera, đơn vị phát hiện cư dân là khách thuê người nước ngoài (Châu Á) hiện đang cư trú tại tháp B có hành vi không đúng mực, sàm sỡ cư dân trong thang máy B08.

Ngay sau khi nhận được thông tin của ban quản lý tòa nhà và người phản ánh, Công an phường và Công an Quận Thanh Xuân đã có mặt tại khu chung cư điều tra dưới sự phối hợp của Ban quản lý tòa nhà. Các dữ liệu đã được ban quản lý tòa nhà chuyển cho cơ quan công an để điều tra.

Xác minh thông tin người nước ngoài sàm sỡ cư dân trong thang máy - 2

Thông báo của ban quản lý tòa nhà gửi tới cư dân.

Bên cạnh đó, qua hệ thống dữ liệu, Ban quản lý tòa nhà đã khoanh vùng được căn hộ của cư dân vi phạm, bố trí nhân viên an ninh kiểm tra, theo dõi đối tượng.

“Để đề phòng cho các rủi ro có thể xảy đến từ hệ lụy cho thuê căn hộ mà không thực hiện đầy đủ trách nhiệm thông tin từ chủ hộ, nếu xảy ra các sự cố bên ngoài căn hộ ảnh hưởng đến cư dân sinh sống tại khu chung cư, đặc biệt các sự cố an ninh cá nhân như cãi cọ, sàm sỡ trong thang máy, Ban quản lý toà nhà lưu ý cư dân: Luôn đề cao cảnh giác và giữ khoảng cách xa khi đi cùng thang một mình với người lạ; hô to khi có sự cố, di chuyển ra khu vực có camera để ghi nhận dữ liệu; trường hợp bị đối tượng tiếp cận, sàm sỡ trong thang máy lập tức bấm chuông khẩn cấp trong thang máy để gọi cứu hộ”, ban quản lý tòa nhà lưu ý cư dân.

Chung cư Imperia Gardenn được xây dựng trên khu đất 4,2 ha tại số 203 Nguyễn Huy Tưởng gồm tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại. Dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, siêu thị mua sắm, hầm đỗ xe thông minh…

Clip cô gái trẻ bị người đàn ông sàm sỡ ngay trong thang máy

Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy người đàn ông dồn cô gái trẻ vào góc thang máy và có hành vi động chạm cơ thể.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục