Tiểu thương khu chợ nói gì về cuộc sống của mẹ nữ sinh ship gà trước khi bị bắt?

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 16:02 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đã nhiều ngày kể từ khi bà Trần Thị Hiền bị cơ quan công an bắt giữ vì liên quan đến đường dây ma túy, tuy nhiên, tại khu chợ nơi bà Hiền buôn bán vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc.

Tiểu thương khu chợ nói gì về cuộc sống của mẹ nữ sinh ship gà trước khi bị bắt? - 1

Thiếu tướng Sùng A Hồng thông tin tới báo chí bên hành lang Quốc hội.

Sáng 27/5, trả lời báo chí bên hành lang Quốc hội về việc cơ quan công an vừa bắt bà Trần Thị Hiền (SN 1975, trú xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên) – mẹ nữ sinh giao gà Cao Mỹ Duyên (SN 1997) bị sát hại dịp Tết, Thiếu tướng Sùng A Hồng – Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, các đối tượng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu (vợ Toán), Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền là một đường dây buôn bán ma túy.

"Cho đến thời điểm hiện tại, Cơ quan CSĐT có căn cứ để kết luận, vợ chồng Vì Văn Toán, Vì Thị Thu cùng Bùi Văn Công, Lường Văn Hùng và Trần Thị Hiền là một đường dây hay tổ chức buôn bán trái phép chất ma túy. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc Cao Mỹ Duyên bị sát hại", tướng Hồng nói.

Đã nhiều ngày kể từ khi bà Trần Thị Hiền bị cơ quan công an bắt giữ vì liên quan đến đường dây ma túy, tuy nhiên, tại khu chợ nơi người phụ nữ này buôn bán vẫn chưa hết xôn xao về vụ việc.

Theo một số tiểu thương trong khu chợ Mường Thanh, nơi bà Hiền buôn bán, mặc dù là dân lao động, chủ yếu làm long nhãn và buôn bán gà thế nhưng lúc nào bà Hiền cũng ăn diện đẹp mỗi khi đến chợ. Trong việc giao tiếp, bà Hiền cũng ít nói chuyện với mọi người, không thân với bất kì ai.

Tiểu thương khu chợ nói gì về cuộc sống của mẹ nữ sinh ship gà trước khi bị bắt? - 2

Khu chợ Mường Thanh nơi bà Hiền buôn bán gà và Long Nhãn.

Chị H, một tiểu thương bán gà cạnh nơi bà Hiền kinh doanh cho hay, bán gà dường như không phải công việc chính của bà Hiền. Nói về lý do, chị H. cho rằng cùng bán gà ở chợ nhưng bà Hiền thường bán đắt hơn mọi người nên chẳng có khách, thỉnh thoảng mới thấy bà Hiền ra chợ bán 1 lần.

Chị V, một tiểu thương khác trong khu chợ Mường Thanh chia sẻ nhà mình gần nhà bà Hiền. Chiều 30 Tết, trước khi nạn nhân Duyên mất tích, khi đi ngang qua khu vực chị V. còn chào và hỏi chuyện.

"Cái Duyên nó ngoan hiền, lần nào qua chợ nó cũng chào hỏi tôi. Từ khi con bé xảy ra chuyện, ai cũng cho rằng việc đến nông nỗi này là do mẹ nó, chứ không phải đến khi bà Hiền bị bắt người ta mới nói", chị V. cho biết.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vai trò của bà Trần Thị Hiền trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy đồng thời tiếp tục đấu tranh, điều tra vụ án mạng liên quan đến cái chết của nữ sinh Cao Mỹ Duyên.

Mẹ ruột nữ sinh ship gà liên quan trực tiếp đến vụ án của con gái

Bà Hiền khai báo không trung thực về vụ án con gái bị sát hại dẫn tới việc cơ quan điều tra bị đánh lạc hướng.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Báo lỗi nội dung