Tiết lộ kết quả khám nghiệm bé 5 tuổi tử vong, hai tay bị trói

Liên quan đến vụ án bé 5 tuổi tử vong ở khu vực bờ suối trong rừng keo tràm, tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện 3 hộp sữa, 3 chiếc xúc xích.

Ngôi nhà hoang nơi bé trai tử vong

Ngôi nhà hoang nơi bé trai tử vong

Ngày 10/6, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp với đơn vị liên quan vẫn đang khám nghiệm hiện trường và tử thi bé H.T.V.Đ (5 tuổi, ở xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu).

“Thời điểm pháp y khám nghiệm tử thi của bé Đ,. phát hiện trong dạ dày nạn nhân có xúc xích chưa tiêu hóa. Kiểm tra xung quanh, cảnh sát phát hiện 2 hộp sữa, 3 chiếc xúc xích, trong đó một chiếc xúc xích đã ăn hết. Trên cơ thể không có vết thương nào khác”, nguồn tin cho biết.

Chiều 10/6, gia đình và người dân xóm 9, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đã tổ chức tang lễ, đưa tiễn bé H.V.Đ (5 tuổi) về nơi an nghỉ cuối cùng.

Người dân, anh em họ hàng đến tang lễ bé Đ.

Người dân, anh em họ hàng đến tang lễ bé Đ.

Trước đó, sau 2 ngày mất tích, chiều 9/6, thi thể bé Đ. được người thân và chính quyền tìm thấy tại bờ suối trong rừng keo tràm với tư thế bị trói tay, miệng bị nhét miếng vải xé ở tay áo, bị quấn chặt bằng đoạn băng keo.

Công an đã triệu tập nghi can Đ.N.H (học sinh lớp 11) để phục vụ điều tra. Bước đầu, nghi can khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo lời khai ban đầu của nghi phạm, Đ.N.H. nghiện các loại game bạo lực, có nội dung bắt cóc, tống tiền, trinh thám… Vì ám ảnh, H. nghĩ ra việc bắt cóc và giấu cháu Đ. vào chỗ hoang vắng để khi gia đình nạn nhân tổ chức tìm kiếm đối tượng này sẽ giả vờ tìm thấy, giải cứu để lập công.

“Sau khi giấu cháu Đ. ở ngôi nhà hoang, Đ.N.H thấy gia đình, chính quyền địa phương ráo riết tìm kiếm nên hoảng sợ, không dám thông tin về cháu Đ. Nạn nhân bị bỏ đói nên đã tử vong”, nguồn tin cho biết. Cũng theo cơ quan chức năng, sau khi phát hiện bé Đ đã tử vong, H. đã đưa thi thể nạn nhân ra bờ suối, cách nhà hoang khoảng 100m.

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cũng vừa triệu tập thêm bạn của nghi phạm Đ.N.H (học sinh lớp 11, Trường THPT Quỳnh Lưu 4)  để phục vụ công tác điều tra.

Thầy Cao Thanh Tuấn – Hiệu trưởng trường THPT Quỳnh Lưu 4 cho biết, sáng hôm qua (9/6), H. vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên, chiều hôm qua và sáng nay, H. đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

“Sáng nay, cơ quan công an đã đến trường làm việc với cô giáo chủ nhiệm của H. Ở trường, em H. có học lực bình thường, luôn chấp hành nội quy nhà trường”, thầy Tuấn cho biết thêm.

Trước đó, như đã đưa tin, khoảng 15h30 (ngày 9/6), thi thể bé H.V.Đ được người thân tìm thấy tại bờ suối trong khu vực rừng xã Lăng Thành, cách nhà cháu khoảng 10km. Bé Đ. mất tích từ ngày 7/6.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: [Link nguồn]

Vụ bé trai 5 tuổi bị trói tay tử vong trong rừng: ”Con chắc khóc gọi mẹ nhiều lắm!”

Sau hai ngày mất tích, người bố, người mẹ và dân làng đi khắp nơi tìm kiếm, họ chỉ mong cậu bé đi...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cảnh Huệ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN