Thiếu nữ 17 tuổi sinh con, cảnh sát truy tìm 4 người đàn ông

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thiếu nữ 17 tuổi bị xâm hại tình dục đến mang thai, nhưng phải đến khi cô sinh con, sự thật kinh hoàng mới được sáng tỏ.

Thiếu nữ 17 tuổi sinh con, cảnh sát truy tìm 4 người đàn ông - 1

Thiếu nữ đã bị 4 nhân tình của mẹ cưỡng hiếp nhiều lần. (Ảnh minh họa)

Cuộc vượt cạn đáng ngờ

Một thiếu nữ 17 tuổi đã bị 4 người đàn ông cưỡng hiếp nhiều lần, dẫn tới có thai và phải sinh con. Điều gây sốc nhất là cả 4 nghi phạm đều có quan hệ tình ái với mẹ của nạn nhân.

Sự việc kinh hoàng xảy ra tại thành phố Chennai, thuộc bang Tamil Nadu, miền nam Ấn Độ. Vào ngày 20/12/2021, một sản phụ được đưa tới Bệnh viện Quốc gia Egmore trong tình trạng có dấu hiệu chuyển dạ. Các bác sĩ đã nhận thấy dấu hiệu đáng ngờ sau khi biết sản phụ này mới 17 tuổi. Họ lập tức thông báo cho cảnh sát.

Ban đầu, người mẹ trẻ một mực giữ im lặng. Sau khi được động viên, cô gái mới lấy hết dũng khí kể hết mọi chuyện.

Thiếu nữ 17 tuổi nói rằng mình đã bị cưỡng hiếp bởi một người đàn ông có quan hệ tình cảm với mẹ cô vài năm qua.

Sự thật kinh hoàng

Theo thông tin điều tra của cảnh sát, nghi phạm chính của tội ác tày trời này là Durairaj, 51 tuổi, sống tại khu Meenambal Nagar, thành phố Chennai. Durairaj là tình nhân của mẹ nạn nhân.

Hắn thường xuyên đến nhà của nạn nhân để gặp người mẹ nhưng sau đó, hắn lại kéo thiếu nữ 17 tuổi vào phòng để cưỡng hiếp. Chuyện này xảy ra nhiều lần trong vài năm qua và người mẹ hoàn toàn biết về hành vi sai trái của Durairaj. Tuy nhiên, cô ta hoàn toàn giữ im lặng, không hề có bất cứ động thái can ngăn hay bảo vệ con gái mình, thậm chí còn đe dọa con gái mình phải giữ im lặng về việc lạm dụng.

Điều gây sốc là nạn nhân không chỉ bị 1 người đàn ông xâm hại mà là tới 4 người. Danh tính của 3 người đàn ông còn lại là Damodharan, Basheer và Jamal. Tất cả họ đều đang có quan hệ tình ái phức tạp với mẹ của nạn nhân.

Cảnh sát thành phố Chennai sau đó đã bắt đầu một cuộc truy tìm 4 người đàn ông liên quan đến cáo buộc lạm dụng. Hiện tại, họ đã bắt giữ được 2 nghi phạm và đang trong quá trình truy tìm 2 nghi phạm còn lại. Ngoài ra, mẹ của thiếu nữ 17 tuổi cũng bị bắt giữ để lấy lời khai. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

Nguồn: http://danviet.vn/thieu-nu-17-tuoi-sinh-con-canh-sat-truy-tim-4-nguoi-dan-ong-5020221311306754.h...

Đến trông con hộ chị, cô gái gặp bi kịch vì gã anh rể cũ

Dù đã ly hôn nhưng gã đàn ông này vẫn luôn ôm mối thù trong lòng và quyết định thực hiện một kế hoạch độc ác.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Latintimes) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung