Thiếu nữ 16 tuổi xinh đẹp mất tích gần 1 tháng sau bữa tiệc sinh nhật

Thứ Năm, ngày 15/08/2019 16:32 PM (GMT+7)

Anh Minh cho hay con gái mình đã mất tích được gần 1 tháng trời mà không có thông tin gì. Trước tình hình này, gia đình đã nhờ tới sự giúp đỡ của cơ quan công an.

Thiếu nữ 16 tuổi xinh đẹp mất tích gần 1 tháng sau bữa tiệc sinh nhật - 1

Nguyễn Thị Vân Anh mất tích sau bữa tiệc sinh nhật 16 tuổi (Ảnh: Gia đình cung cấp).

Ngày 15/8, anh Nguyễn Đức Minh (trú xã Trung Nghĩa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái anh là cháu Nguyễn Thị Vân Anh (SN 2003) đã mất tích gần 1 tháng nay, gia đình không liên lạc được.

"Tối 19/7 là sinh nhật cháu, có một thanh niên là bạn Vân Anh đến đón cháu đi tổ chức sinh nhật tại một nhà hàng. Tuy nhiên, tôi đợi cả đêm mà không thấy cháu về. Khi hỏi thanh niên này thì tôi nhận được câu trả lời một người bạn khác đã đưa cháu về sau bữa tiệc", anh Minh cho hay.

Theo anh Minh, trước khi mất tích, Vân Anh không có biểu hiện gì bất thường. Nội bộ gia đình cũng không có mâu thuẫn, xích mích trước đó. Gia đình anh có kinh tế khá vững khi cả hai vợ chồng đều có công việc ổn định. Sau khi học xong lớp 11, Vân Anh nghỉ hè và giúp đỡ bố mẹ việc vặt trong nhà.

Sau gần 1 tháng không có thông tin về con gái, anh Minh như ngồi trên đống lửa và đã nhờ tới sự giúp đỡ của cơ quan công an.

Liên quan tới vụ việc, Công an huyện Yên Phong cho biết đơn, vị đã nhận được trình báo của gia đình anh Minh và đang phối hợp tìm kiếm tung tích Nguyễn Thị Vân Anh.

Nếu ai từng nhìn thấy cháu Vân Anh ở đâu hay có thông tin gì về cháu vui lòng liên hệ anh Nguyễn Đức Minh, số điện thoại: 0974.956.966 hoặc cơ quan công an gần nhất.

Thiếu nữ xinh đẹp đi học làm nail mất tích bí ẩn

Đã hơn 2 tháng trôi qua, mọi liên lạc của Hoài đều bị cắt đứt.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng