Ra Hà Nội tìm việc, nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

Thứ Năm, ngày 04/07/2019 08:59 AM (GMT+7)

Trước khi mất tích, Hoài lên mạng tìm kiếm việc làm trong thời gian nghỉ hè. Theo đó, có một phụ nữ bảo Hoài ra Hà Nội làm công việc lắp ráp linh kiện điện tử.

Ngày 3-7, Công an huyện Cam Lộ và Công an tỉnh Quảng Trị đang tìm kiếm em Nguyễn Thương Hoài (SN 2003, trú thôn Định Xá, xã Cam Hiếu, Cam Lộ, vừa học xong lớp 10) mất tích bí ẩn từ ngày 27-6 đến nay, theo thông tin trình báo của gia đình em Hoài, trú địa chỉ trên. 

Cụ thể, theo trình báo của bà Thái Thị Lê (SN 1983, mẹ của Hoài), trước khi mất tích, Hoài vào internet tìm kiếm việc làm trong thời gian nghỉ hè. Theo đó, có một phụ nữ bảo Hoài ra Hà Nội làm công việc lắp ráp linh kiện điện tử. 

Ra Hà Nội tìm việc, nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn - 1

Em Hoài trước lúc mất tích.

Đến sáng 3-7, Hoài có gọi điện thoại và nhắn tin về cho gia đình, nhưng cách nhắn tin lạ, nên bà Lê nghi ngờ không phải là con mình nhắn. Bà Lê liền nhắn lại con, “về nhà với ba mẹ”, thì máy điện thoại của Hoài nhắn trả lời “chịu”. 

Bà Lê cảm thấy dường như ai đó đang giám sát con mình, nên bà quyết định trình báo cơ quan công an.

Nhờ thông tin trên mạng, gia đình tìm được nữ sinh 'mất tích'

Sau khi nhận tin báo từ gia đình nữ sinh, công an đã ra thông báo tìm người cả trong lẫn ngoài tỉnh, nhiều trang mạng cũng...

Theo Thanh Bình (Công an nhân dân)
sự kiện Tin pháp luật