Mẹ cùng con gái 6 tháng tuổi mất tích bí ẩn khi đi bán thanh long

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 11:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người mẹ trẻ cùng con gái 6 tháng tuổi mang quả thanh long đi bán, nhưng sau đó không thấy trở về nhà.

Mẹ cùng con gái 6 tháng tuổi mất tích bí ẩn khi đi bán thanh long - 1

Mẹ cùng con gái 6 tháng tuổi mất tích bí ẩn khi đi bán quả thanh long. Ảnh.T.L

Ngày 5/7, anh Phạm Huy Luân (SN 1994), tổ dân phố 2, thị trấn Nông Trường Trần Phú, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái cho biết, sáng 30/6, vợ anh là Lương Thị Phương Thảo (SN 2000) cùng con gái Phạm Thị Quỳnh Anh (6 tháng tuổi) đi xe máy sang nhà người dì ở Tân Thịnh chơi và ăn cơm.

Đến chiều cùng ngày, chị Thảo cùng con gái mang quả thanh long ra khu vực đường Quốc lộ 37 xã Hưng Khánh (huyện Trấn Yên) bán.

“Đến tối tôi không thấy vợ về nhà nên gọi điện hỏi nhưng không ai nghe máy. Sau đó, gia đình chúng tôi đi sang nhà người thân, họ hàng tìm kiếm nhưng đều không thấy”, anh Luân nói.

Theo anh Luân, trước khi xảy ra vụ việc, anh cùng vợ không xảy ra mâu thuẫn, sống hoà đồng. Vợ anh cũng không có thân quen với người lạ. Trong sáng 5/7, anh đã làm đơn trình báo vụ việc gửi lên công an huyện Văn Chấn.

Lãnh đạo công an huyện Văn Chấn cho hay, đơn vị đã nắm được thông tin vụ việc và hiện đang hỗ trợ phía gia đình anh Luân tìm kiếm hai mẹ con chị Thảo.

Ra Hà Nội tìm việc, nữ sinh lớp 10 mất tích bí ẩn

Trước khi mất tích, Hoài lên mạng tìm kiếm việc làm trong thời gian nghỉ hè. Theo đó, có một phụ nữ bảo Hoài ra Hà Nội...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung