Thi thể khỏa thân của nữ sinh sau lớp bê tông hé lộ tội ác kinh hoàng

Thứ Ba, ngày 12/10/2021 13:00 PM (GMT+7)

8 ngày sau khi mất tích, nữ sinh được tìm thấy đằng sau một bức tường tại công trường xây dựng trong tình trạng khủng khiếp.

Sự kiện: Tin pháp luật

Thi thể khỏa thân của nữ sinh sau lớp bê tông hé lộ tội ác kinh hoàng - 1

Vị trí phát hiện xác chết phân hủy.

Phát hiện kinh hoàng

Vụ việc được phát hiện hôm 5/10/2021 khi các công nhân xây dựng đang làm việc ở công trường tại thành phố Sao Vicente (Brazil) thì ngửi thấy mùi hôi thối ở đâu đó. Sau đó họ đã xác định được thứ mùi khó chịu này phát ra từ sau một bức tường ngay phía dưới các bậc cầu thang.

Khi cảnh sát có mặt hiện trường, họ quyết định đập vỡ bức tường, nơi phát ra mùi hôi thối để tìm hiểu nguyên nhân. Và ngay khi một mảng tường rơi xuống, những người có mặt đã phải chứng kiến một cảnh tưởng khủng khiếp.

Lẫn trong những mảnh vôi vữa là thi thể của một cô gái trẻ trong tình trạng khỏa thân với chiếc áo phông quấn quanh cổ. Thi thể đang trong quá trình phân hủy nên phát ra mùi thối khủng khiếp.

Danh tình nạn nhân sau đó đã được xác định. Đó là Joice Maria da Gloria Rodrigue (25 tuổi), một sinh viên, sống cùng chồng và 2 con gái.

Joice được thông báo mất tích vào ngày 27/9.  Sau khi không thấy Joice về nhà, người thân lo lắng liên lạc với cô bằng điện thoại di động nhưng không được. Lo lắng có điều chẳng lành, họ sau đó đã báo cảnh sát. Nhưng sau nhiều ngày tìm kiếm, Joice vẫn “bặt vô âm tín” cho tới khi cảnh sát tìm thấy thi thể đang phân hủy của cô.

Tội ác sau bức tường

Thi thể khỏa thân của nữ sinh sau lớp bê tông hé lộ tội ác kinh hoàng - 2

Nạn nhân Joice Maria da Gloria Rodrigue.

Bước đầu điều tra, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ 2 nghi phạm gồm một thợ xây 56 tuổi và một chủ thầu 35 tuổi. Cả 2 người này đều đang làm việc tại công trường xây dựng nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Làm việc với cảnh sát, chủ thầu 35 tuổi phủ nhận mọi hành vi sai trái. Trong khi đó, người thợ xây thì thừa nhận đã giết chết người phụ nữ trẻ và giấu xác của cô sau bức tường gạch.

Người đàn ông này cũng khai với cảnh sát rằng anh ta đã quan hệ tình dục đồng thuận với nạn nhân trước khi cô qua đời. Tuy nhiên, các thám tử không loại trừ khả năng lạm dụng tình dục và đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi để xác định xem có hành vi nào liên quan đến tội phạm tình dục không.

Đại diện cảnh sát cho biết họ tin rằng đã có một cuộc tranh cãi giữa người phụ nữ trẻ và chủ thầu. Người đàn ông này đã bóp cổ nạn nhân trước khi “cầu cứu” người thợ xây. Sau khi giết chết Joice, cả 2 nghi phạm được cho là đã cùng nhau giấu xác nạn nhân dưới chân cầu thang và xây tường gạch kín nhằm che giấu tội ác

Hai người đàn ông này tiếp tục làm việc ở công trường trong vài ngày sau đó, như thể không có chuyện gì xảy ra.

Tại hiện trường vụ án, cảnh sát cũng đã thu giữ các hộp nhựa dùng để đựng cocaine và một túi đựng đồ lót phụ nữ. Hiện tại, 2 nghi phạm vẫn bị giam giữ để phục vụ công tác điều tra.

---------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 13/10/2021 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-khoa-than-cua-nu-sinh-sau-lop-be-tong-he-lo-toi-ac-kinh-hoang-50202112...

Người vợ suốt 10 năm bị chồng đánh thuốc mê cho nhiều kẻ xâm hại

Những cảnh quay và các bức ảnh cho thấy điều kinh khủng mà người đàn ông này đã làm với vợ mình trong suốt 10 năm trời.

Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung