Người vợ suốt 10 năm bị chồng đánh thuốc mê cho nhiều kẻ xâm hại

Sự kiện: "Kỳ án" hiếp dâm

Những cảnh quay và các bức ảnh cho thấy điều kinh khủng mà người đàn ông này đã làm với vợ mình trong suốt 10 năm trời.

Phát hiện kinh hoàng

Tháng 9/2020, một người đàn ông 68 tuổi đã bị cảnh sát Vaucluse, Pháp bắt giữ sau khi bị phát hiện quay phim và chụp trộm khu thay đồ của khách hàng nữ bên trong một siêu thị tại địa phương.

Cảnh sát sau đó đã đưa người đàn ông này về đồn để thẩm vấn. Trong quá trình lấy lời khai, điều tra viên nhận thấy người đàn ông này có gì đó không bình thường và đây có thể là lần phạm tội đầu tiên của ông ta. Sau khi thực hiện bài kiểm tra với nhà tâm lý học, người đàn ông được kết luận có sự lêch lạc về tình dục. Cảnh sát sau đó đã khám xét nhà riêng của người đàn ông này ở thị trấn Mazan.

Tại đây, họ đã thu được một chiếc máy tính, 3 thẻ nhớ, 2 điện thoại di động cùng với 1 chiếc máy quay. Kiểm tra các thiết bị này, cảnh sát đã rất bàng hoàng khi thấy những gì chứa đựng trong đó.

Người vợ suốt 10 năm bị chồng đánh thuốc mê cho nhiều kẻ xâm hại - 1

Gã chồng đã đánh thuốc mê khiến vợ bất tỉnh rồi để những gã đàn ông khác xâm hại vợ mình (Ảnh minh họa)

Những cảnh quay và các bức ảnh cho thấy điều kinh khủng mà người đàn ông này đã làm với vợ mình trong suốt 10 năm trời. Hắn đã bỏ thuốc mê vào thức ăn của vợ rồi đợi tới khi bà đã ngấm thuốc và không có ý thức thì bắt đầu thực hiện những hành vi bệnh hoạn của mình. Hắn để cho những gã đàn ông lạ mặt tới nhà cưỡng hiếp vợ trong khi đứng gần đó quay phim, đôi khi lại tham gia cùng.

Gã chồng bệnh hoạn

Các đoạn phim này sau đó được hắn đăng lên một số trang web để mời chào những người đàn ông khác đến xâm hại vợ. Cứ như vậy trong nhiều năm từ 2010 đến 2020, người vợ 61 tuổi không hề hay biết điều kinh khủng mà mình thường xuyên phải trải qua cho tới khi được cảnh sát cho xem lại những đoạn phim bệnh hoạn mà chồng bà vẫn lưu trong máy tính của anh ta.

Từ các đoạn video bệnh hoạn, cơ quan chức năng xác định danh tính các nghi phạm tham gia tấn công tình dục người vợ. Cảnh sát sau đó đã bắt giữ 49 nghi phạm có độ tuổi từ 24-71, trong đó có 1 đội trưởng đội cứu hỏa, 1 giám thị nhà tù và 1 nhà báo. Hiện tại, 33 người đã bị bỏ tù và 9 người hiện đang bị tạm giam.

Các nghi phạm phần lớn không có tiền sử tội phạm tình dục. Họ đều biết người phụ nữ đang bất tỉnh vì bị đánh thuốc mê bởi người chồng đã nói sơ qua cho họ trước mỗi lần lạm dụng.

Gã chồng bệnh hoạn thậm chí còn hướng dẫn họ cần phải làm gì nếu chẳng may người vợ đột ngột tỉnh dậy. Trong trường hợp người vợ cử động, họ sẽ phải lập tức nhẹ nhàng rời đi để không bị phát hiện. Tuy nhiên, các nghi phạm đều nói rằng họ không hề hay biết việc bị quay phim.

Sau khi sự việc được phát giác, người vợ đã vô cùng sốc. Bà lập tức đệ đơn ly hôn người chồng đã gắn bó nhiều năm qua. Luật sư của nạn nhân cho biết bà đã gặp phải những vấn đề tâm lý trầm trọng.

Người chồng hiện đang phải đối mặt với án tù 20 năm.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-vo-suot-10-nam-bi-chong-danh-thuoc-me-cho-nhieu-ke-xam-hai-5020211110125...

Gã chồng bệnh hoạn ép vợ ngủ với bạn, mặc hở hang chụp ảnh ”nóng”

Sau khi cưới, chồng và bố mẹ chồng đã làm những điều mà cô gái trẻ không thể chấp nhận được. 

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
"Kỳ án" hiếp dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung