Thi thể cô hoa hậu bên những chiếc bao cao su: Cô gái tài năng

Thứ Năm, ngày 15/07/2021 04:00 AM (GMT+7)

Ngay từ khi còn nhỏ, cô gái xinh đẹp đã mơ ước trở thành một ngôi sao. Những nỗ lực của cô cuối cùng cũng đưa điều đó trở thành hiện thực.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Khi thi thể nhiều vết đâm của cô hoa hậu xinh đẹp được phát hiện tại cánh đồng, xung quanh rải rác bao cao su đã sử dụng, nhiều người đã vô cùng ngỡ ngàng. Không ai nghĩ rằng một ngôi sao với sự nghiệp rực rỡ như cô cuối cùng lại phải bỏ mạng như vậy. 

Thi thể cô hoa hậu bên những chiếc bao cao su: Cô gái tài năng - 1

Jill Ann Weatherwax đã đạt được nhiều ngôi vị cao tại các cuộc thi sắc đẹp.

Cô gái tài năng

Jill Ann Weatherwax sinh ra và lớn lên tại thành phố nhỏ Fenton, bang Michigan (Mỹ). Ở trường trung học, Jill Ann là một hoạt náo viên, vận động viên điền kinh, có năng khiếu ca hát. Đôi khi, cô lại cùng bố vốn là một nhạc sĩ đi biểu diễn. Jill cũng rất thích thời trang và đã tham gia làm người mẫu cho một nhãn hàng tại địa phương.

Jill được hiệu trưởng trường trung học của cô nhận xét là tài năng, thông minh và ngọt ngào.

Ngay từ khi còn nhỏ, Jill Ann đã có mơ ước trở thành một ngôi sao.  Tất cả những gì cô muốn làm khi lớn hơn là chuyển đến California và theo đuổi mục tiêu ở Hollywood.

Từ năm 1987 đến năm 1990, Jill đã tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp tại địa phương và giành được ngôi vị đáng tự hào, bao gồm việc lọt vào vòng chung kết Miss Flint hay chiến thắng tại cuộc thi Miss Great Lakes… Ngoài việc tham gia các cuộc thi và làm người mẫu, Jill cũng cố gắng theo đuổi sự nghiệp ca hát. Nhưng với cô, như vậy vẫn chưa đủ. Jill còn muốn nhiều hơn thế nữa.

Jill muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội hơn những gì mà nơi quê nhà Michigan có thể mang lại.  Năm 1990, Jill Ann cuối cùng quyết định chuyển đến California với hy vọng có thể thực hiện ước mơ cả đời của mình. Jill mơ ước trở thành một ngôi sao và cô tin rằng ánh sáng rực rỡ của Hollywood là điểm khởi đầu để đạt được mục tiêu này.

Sự nghiệp thăng hoa

Năm 1991, cô tiếp tục giành được vương miện Hoa hậu Hollywood. Cuộc thi này sẽ là bước đệm đưa cô đến đến với ngôi vị Hoa hậu California, rồi cuối cùng sẽ là cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Sau chiến thắng Hoa hậu Hollywood, Jill nhận được hợp đồng với một công ty thu âm ở London.

Hy vọng trở thành ngôi sao mà Jill luôn mong muốn cuối cùng đã thành hiện thực. Không lâu sau, cô bắt đầu bị cuốn vào cuộc sống mới đầy rực rỡ. Tuy nhiên, cũng từ thời gian này, Jill đánh mất các mối quan hệ sâu sắc của mình. Một người bạn cho biết cô trở nên hoang tưởng và tin rằng có ai đó đang cố giết mình.

Tình cờ một lần, Jill gặp Ciro Orsini. Anh là một diễn viên nhưng lại được biết đến nhiều hơn với tư cách là chủ của một chuỗi cửa hàng ăn uống. Lần đầu tiên gặp Jill, Ciro đã bị thu hút gần như ngay lập tức. Anh thậm chí còn nói với bạn bè rằng muốn cưới cô gái này. Hai người bắt đầu hẹn hò không lâu sau đó.

Ciro tặng cho Jill những món quà sang trọng và thậm chí số tiền lớn để cô phẫu thuật thẩm mỹ. Quan trọng hơn, anh đã mang lại cho Jill một sân khấu để biểu diễn. Jill hát tại câu lạc bộ của anh mỗi đêm. Tại đây, cô được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng. Cũng nhờ các mối quan hệ của người yêu, công việc người mẫu của Jill càng khởi sắc.

Trong mối quan hệ kéo dài 5 năm với Ciro, sự nghiệp của Jill được coi là ở thời kỳ đỉnh cao. Nhưng rồi vào khoảng thời gian này, những mặt tối của một ngôi sao như Jill cũng bắt đầu xuất hiện và phá vỡ những gì cô đã gây dựng bấy lâu.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 4h ngày 16/7/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-co-hoa-hau-ben-nhung-chiec-bao-cao-su-co-gai-tai-nang-5020211573582232...

Cơn thịnh nộ của gã “phi công” bị chê khả năng giường chiếu: Bi kịch “tình một đêm”

Trong phòng khách sạn, bị bạn tình lớn tuổi chế nhạo khả năng tình dục, nghi phạm đã nổi cơn thịnh nộ.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm  Anh (Theo Morbidology, Theoffbeat) (Dân Việt)
sự kiện Thi thể cô hoa hậu bên những chiếc bao cao su
Báo lỗi nội dung