Thi thể bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu hé lộ tội ác khủng khiếp của người cha

Thứ Năm, ngày 20/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cãi chết dã man của cậu bé 3 tuổi đã khiến dư luận phẫn nộ, đặc biệt sau khi nghi phạm được xác định và bị bắt giữ.

Sự kiện: Tin pháp luật

Thi thể bé 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu hé lộ tội ác khủng khiếp của người cha - 1

Thi thể bé trai được tìm thấy trong một bụi rậm ở Thembalihle, Estcourt.

Vụ án mạng kinh hoàng

Tháng 12/2020, một vụ án mạng kinh hoàng đã gây chấn động dư luận Nam Phi. Nạn nhân là một bé trai chỉ mới 3 tuổi ở Thembalihle, Estcourt được tìm thấy đã tử vong trong tình trạng không thể khủng khiếp hơn ở bụi rậm bên đường.

Theo cuộc điều tra của cảnh sát, ngày 26/11/2020, khi đang chơi ở nhà bà ngoại, một người đàn ông quen với bà của bé đã đến nhà và đưa bé đi lúc 9h sáng.

Ngày hôm sau, khi bà ngoại đi làm về và thấy cháu vẫn chưa trở về, bà đã hỏi bố của đứa bé - Themba Majozi, 38 tuổi hiện đang sống ở nơi khác thì Themba trở nên cáu gắt, không trả lời.

Lo lắng có điều không hay đã xảy ra, những người thân của bé trai đã ngay lập tức tìm kiếm khắp nơi. Cuối cùng, một ngày sau khi mất tích, cậu bé 3 tuổi được tìm thấy đã chết trong một bụi rậm. Khủng khiếp hơn, trên đầu cậu bé có một chiếc đinh. Ngoài ra, mắt và bộ phận sinh dục của nạn nhân cũng không còn.

Một lực lượng lớn cảnh sát đã được triệu tập để nhanh chóng phá án và truy bắt những thủ phạm liên quan đến vụ án mạng vô cùng man rợ này. Sau đó không lâu, cha của đứa trẻ - Themba Majozi (38 tuổi), đã bị bắt với cáo buộc giết chết con trai mình.

Tội ác khủng khiếp

Đại diện cơ quan chức năng cho biết, họ đã tìm thấy các bộ phận trên cơ thể bị mất trong nhà của Themba Majozi.

Phiên toà xét xử sơ thẩm sau đó bị hoãn để cơ quan chức năng kiểm tra tâm thần sơ bộ cho nghi phạm.

Bà của ngoại của nạn nhân cho biết, đã phải vật lộn với những hình ảnh đầy ác mộng khi thi thể cháu trai được tìm thấy. Bà cho biết, mẹ của cậu bé không sống cùng gia đình.

Vụ án mạng đã gây ra làm sóng phẫn nộ trong cộng đồng Nam Phi.

"Đây là một bi kịch gia đình. Chúng tôi kêu gọi mức án phạt cao nhất cho những người bị kết tội sát hại phụ nữ và trẻ em bởi vì số vụ án tương tự đang ở mức báo động tại Nam Phi. Chúng tôi cho rằng xã hội cần cô lập những kẻ liên quan đến những vụ giết người ghê rợn như vậy”, Nonhlanhla Khoza, thành viên của tổ chức phát triển xã hội KwaZulu-Natal MEC bày tỏ quan điểm.

Uỷ viên tỉnh KwaZulu-Natal, Trung tướng Khombinkosi Jula cũng lên án hành động giết hại dã man đứa trẻ vô tội. "Nghi phạm phải đứng sau song sắt và trả giá cho những hành động xấu xa của mình”, ông nói.

Nguồn: http://danviet.vn/thi-the-be-3-tuoi-bi-dong-dinh-vao-dau-he-lo-toi-ac-khung-khiep-cua-nguoi-cha-...

Âm mưu của gã chồng chuốc vợ say để ”mây mưa” với đồng nghiệp

Bất ngờ tỉnh lại, người phụ nữ thấy mình đang không mảnh vải che thân và đang bị một gã đàn ông lạ mặt cố cưỡng...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung