Âm mưu của gã chồng chuốc vợ say để "mây mưa” với đồng nghiệp

Thứ Ba, ngày 18/01/2022 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bất ngờ tỉnh lại, người phụ nữ thấy mình đang không mảnh vải che thân và đang bị một gã đàn ông lạ mặt cố cưỡng hiếp, trong khi chồng cô ở gần đó và không hề ngăn cản.

Âm mưu của gã chồng chuốc vợ say để "mây mưa” với đồng nghiệp - 1

Người vợ đã rất sốc khi phát hiện gã đàn ông lạ mặt đang cố cưỡng hiếp mình trong khi chồng ở gần đó. (Ảnh minh họa)

Kế hoạch đồi bại

Một người đàn ông Singapore bị ám ảnh với nhu cầu "chia sẻ vợ" đã rủ đồng nghiệp đến quan hệ tình dục với vợ mình.

Theo hồ sơ của tòa án, người chồng và đồng nghiệp của anh ta quen biết nhau từ năm 2010. Lúc đó, người đàn ông kia là quản lý bán hàng tại công ty chuyên cung cấp hàng hóa cho nơi làm việc của người chồng.

Đến năm 2015, cả hai trở thành đồng nghiệp của nhau. Người chồng bắt đầu chia sẻ những chuyện nhạy cảm, riêng tư trong cuộc sống vợ chồng của mình. Anh ta cũng không giấu giếm chuyện bản thân thích nhìn vợ quan hệ tình dục với người đàn ông khác.

Gã chồng sau đó đã đề xuất việc cho đồng nghiệp đến cưỡng hiếp vợ mình. Được “bật đèn xanh”, gã đồng nghiệp liền đồng ý.

Cả hai gã đàn ông đồi bại sau đó cùng lên kế hoạch thực hiện. Tối ngày 31/8/2017, người chồng khi đó 48 tuổi gọi điện báo đồng nghiệp 45 tuổi đến nhà và nói rằng vợ mình đã sẵn sàng. Trong lúc đó, các con của cặp vợ chồng và người giúp việc đang nằm ngủ ở căn phòng khác.

Đến nơi, gã đồng nghiệp đi vào phòng ngủ và thấy người phụ nữ 44 tuổi đang nằm trên giường. Lúc ấy, nạn nhân đang trong tình trạng không một mảnh vải che thân, mất ý thức vì bị chuốc rượu và sử dụng một loại thuốc nào đó.

Đúng lúc này, người vợ bất ngờ tỉnh lại và đã rất sốc khi phát hiện gã đàn ông lạ mặt đang cố cưỡng hiếp mình, trong khi chồng cô ở gần đó và không hề ngăn cản.

Vụ án chưa từng có tiền lệ

Lúc bị phát hiện, gã đồng nghiệp vội bỏ chạy nhưng sau khi bị nạn nhân chất vấn, hắn và người chồng đều phải viết giấy thừa nhận tất cả mọi hành vi của mình.

Sự việc được đưa ra ánh sáng vào ngày 2/1/2020, sau khi nạn nhân tìm thấy hình ảnh nhạy cảm của mình trong điện thoại của chồng và nghi ngờ anh ta cùng những người khác đã thực hiện chúng. Cô quyết định trình báo cảnh sát.

Sau đó, người chồng và đồng nghiệp của anh ta bị cảnh sát bắt giữ. Người chồng từng vướng cáo buộc cưỡng hiếp 1 người phụ nữ 32 tuổi vào năm 2013.

Vào ngày 13/1/2022, tại phiên tòa xét xử, công tố viên đã mô tả vụ án là kinh khủng và chưa từng có tiền lệ. Đồng nghiệp của người chồng sau này được chẩn đoán mắc chứng rối loạn cương dương nên đã không thể quan hệ tình dục với nạn nhân. Anh ta bị kết án 3 năm tù giam sau khi nhận tội âm mưu với người chồng để hãm hiếp nạn nhân. Cáo buộc thứ 2 về việc lạm dụng tình dục đang được xem xét.

Trong khi đó, luật sư bào chữa cho người chồng đang yêu cầu mức án từ 2 năm đến 2 năm rưỡi tù giam trong khi công tố viên đề nghị mức án cao hơn vì anh ta chính là chủ mưu trong chuyện này. Phiên tòa xét xử đối với người chồng sẽ được diễn ra trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/am-muu-cua-ga-chong-chuoc-vo-say-de-may-mua-voi-dong-nghiep-5020221811306787.h...

Người phụ nữ có chồng bị 2 ”yêu râu xanh” cưỡng bức trên ô tô

Thấy hai người đàn ông có vẻ tử tế, người phụ nữ đồng ý lên xe vào lúc 3h sáng mà không biết rằng điều kinh hoàng...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Straitstimes) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung