Thanh niên biến thái dụ gái trẻ khoe thân trên webcam rồi bí mật ghi lại "cảnh nóng"

Nam thanh niên "biến thái" đã đóng giả gái rồi dụ những cô gái trẻ chưa đủ 18 tuổi khỏa thân trên webcam.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Chân dung gã trai "biến thái"

Chân dung gã trai "biến thái"

Giả gái thực hiện hành vi "biến thái"

Lúc Daniel Derringer III (sống ở Florida, Mỹ) ở độ tuổi 28 với cuộc đời rộng mở, anh ta lại đi "nhầm đường" để rồi gánh hậu quả "bóc lịch" hơn 10 năm trong tù. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Daniel lên mạng và đóng giả là gái rồi dụ những cô gái trẻ chưa đủ 18 tuổi khỏa thân trên Webcam. Khi có các video "nóng" trong tay, anh ta giở trò khiến cho nạn nhân phải báo cảnh sát để tránh cho mọi việc đi quá xa.

Năm 2013, Daniel Derringer III đóng vai là một cô gái trẻ trên mạng và nói chuyện với các cô gái khác. Anh ta không để lộ mình là nam giới nên các cô gái vẫn lầm tưởng và không hề nghi ngờ gì. Sở dĩ Daniel dùng chiêu trò này, vì anh ta biết nếu lộ ra là đàn ông khó dụ dỗ các cô gái hơn. 

Sau khi nói chuyện với các cô gái và trở nên thân quen, nam thanh niên này đã gửi một đoạn video clip cho nạn nhân. Trong đó, có hình ảnh cô gái đang đụng chạm lên cơ thể và khẳng định đó là mình. Các cô gái không hề biết mặt Daniel nên tin đó là sự thật. Mục đích của Daniel là cố gắng dụ dỗ các cô gái non nớt, nhẹ dạ cả tin làm theo clip đó.

Khi các cô gái đồng ý cởi quần áo và khỏa thân trên Webcam, Daniel đã âm thầm dùng thiết bị để quay lại toàn bộ để phục vụ mục đích đáng sợ của anh ta. Trong khi các cô gái không hề biết đó chỉ là một cái bẫy đã được giăng sẵn. Thậm chí, họ nghĩ rằng việc nữ giới trao đổi hình ảnh với nhau chẳng có gì đáng lo ngại.

Sau khi đã dụ dỗ thành công và đạt được mục đích và quay lại các hình ảnh "nhạy cảm", Daniel Daniel Derringer III  mới thừa nhận anh ta là nam giới, không phải cô gái và các nạn nhân đã bị mắc lừa. Những cô gái đồng ý khoe thân trên Webcam lúc đó mới vỡ lẽ tất cả chỉ là màn kịch của anh ta tự bịa ra.

Các cô gái là nạn nhân lo lắng về những việc của mình sẽ bị lộ ra bên ngoài. Nắm bắt được tâm lý này, Daniel đã lên tiếng đe dọa. Nếu như các nạn nhân không đồng ý làm theo những gì anh ta yêu cầu thì tất cả video clip đã quay được sẽ bị tung lên mạng.

Giở trò ép nạn nhân

Nam thanh niên này còn ép buộc nạn nhân phải có những hành động tình dục qua webcam và xem những gì anh ta làm. Hành động bệnh hoạn của nam thanh niên này khiến cho các cô gái vô cùng uất ức.

Thế nhưng, một cô gái trẻ đã không chấp nhận những gì anh ta yêu cầu. Cô gái này dùng điện thoại di động chụp hình ảnh của anh ta qua Webcam khi thú nhận mọi chuyện để làm bằng chứng. Hình ảnh khuôn mặt của anh ta đã được chuyển cho phía cảnh sát. Cơ quan chức năng vào cuộc điều tra danh tính của nam thanh niên trong hình ảnh có được và xác định là Daniel Derringer III. Trước các bằng chứng có được, anh ta không có lời nào để chối tội.

Tháng 4/2013, Daniel Derringer III bị bắt giữ. Tại nhà của đối tượng này, cảnh sát đã thu giữ được một máy tính. Trong đó có chứa các video của các nạn nhân khác mà anh ta quay được.

Sau phiên tòa xét xử diễn ra năm 2017, Daniel Derringer III lĩnh án 12 năm tù với các tội danh sản xuất nội dung khiêu dâm, tống tiền, lan truyền nội dung khiêu dâm...

Daniel Derringer III đã phải lĩnh mức án do những gì anh ta gây ra. Tuy nhiên, các cô gái trẻ vẫn chưa quên được những gì đã xảy ra và họ xem đó là bài học đắt giá trong cuộc đời để không phạm phải lần nữa kẻo có ngày hối hận.

----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 23/11/2019.

Nguồn: [Link nguồn]

Hy hữu, cô gái xinh đẹp dùng “của quý” giả để... lừa thiếu nữ quan hệ tình dục

Trong suốt 2 năm, cô gái này không hề hay biết người yêu mình thực chất là gái giả trai và thậm chí còn quan hệ tình dục...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo CBS12) ([Tên nguồn])
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN