Dụ 8 cô gái tuổi teen đến khách sạn làm "chuyện ấy" rồi quay clip đồi trụy

Các nạn nhân từ chối nhưng gã đàn ông vẫn cố gắng thuyết phục và dụ dỗ bằng những lời "mật ngọt".

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Dụ 8 cô gái tuổi teen đến khách sạn làm "chuyện ấy" rồi quay clip đồi trụy - 1

Người đàn ông giả phụ nữ và lên kế hoạch "kinh khủng" với các cô gái (Ảnh minh họa)

Chiêu lừa khốn nạn

Đầu tháng 11/2019, Angelo Anwyll Goh Hao-Yi (34 tuổi, sống ở Singapore) đã bị tòa kết án 4 năm và 10 tháng tù. Anh ta hầu tòa với 11 cáo buộc khác nhau trong đó có quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, sản xuất phim đồi trụy...

Theo đó, Angelo Anwyll Goh Hao-Yi (34 tuổi) lên mạng rồi giả vờ trò chuyện như anh ta là phụ nữ và là người có thể đưa đến cho các cô gái cơ hội kiếm tiền từ làm "chuyện ấy". Sau đó, anh ta đóng giả làm "khách hàng" nếu các cô gái đồng ý và quan hệ với họ rồi trả tiền từ 50 đô la Sing đến 180 đô la Sing.

Theo cáo trạng, Angelo Anwyll Goh Hao-Yi từng sử dụng một số tài khoản với tên giả trên mạng để lôi kéo các cô gái quan hệ tình dục nhưng không được kết quả gì. Cho nên, anh ta nghĩ đến việc lập tài khoản Facebook với một cái tên phụ nữ hồi tháng 5/2016, để dụ dỗ những cô gái dưới 20 tuổi.

Sau khi có tài khoản Facebook, Goh gửi yêu cầu kết bạn qua Facebook cho các cô gái trẻ mà anh ta thích. Nếu được các cô gái đồng ý kết bạn, Goh sẽ lân la trò chuyện. Goh hỏi các cô gái có muốn kiếm tiền nhanh từ 100 đô la Singapore - 200 đô la Singapore/giờ (1,7 - 3,4 triệu đồng/giờ) với công việc làm "bạn gái bán thời gian" hay "mại dâm".

Goh dùng tài khoản Facebook với tên giả nói với các nạn nhân đang làm công việc đó và có thể giới thiệu khách hàng cho các cô gái. Sau khi các nạn nhân nhận lời, anh ta sắp xếp cuộc gặp cho họ với khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng không ai khác mà chính là Goh. Bởi khi chat trên mạng, các cô gái nghĩ đó là phụ nữ còn khi đi gặp thì Goh là đàn ông khiến nạn nhân không hề nghi ngờ.

Mức giá dao động từ 30 đô la Singapore - 100 đô la Singapore (510.000 - 1,7 triệu đồng) hoặc cao hơn tùy theo hành vi tình dục mà họ cho khách làm. Thậm chí, anh ta dưới vỏ bọc là một phụ nữ đang hành nghề cho biết, khách sẽ trả thêm 10 đô la Singapore nếu các cô gái đồng ý mặc đồng phục học sinh trong các cuộc gặp và 20 đô la Singapore nếu đồng ý cho quay lại cảnh làm "chuyện ấy".

Nhiều nạn nhân "sập bẫy"

Goh đã thực hiện kế hoạch này trong 2 năm cho đến ngày 2/4/2018. Có hơn 2.000 tài khoản kết bạn với tài khoản giả mạo do Goh lập nên trên Facebook tại thời điểm anh ta bắt đầu bị điều tra. Anh ta đã dụ dỗ 8 cô gái tuổi teen để thực hiện hành vi của mình. 

Một trong những nạn nhân nhận được lời mời kết bạn Facebook từ Goh khi đang ở tuổi vị thành niên cho hay, cô miễn cưỡng chấp nhận lời mời gọi làm công việc mà Goh nói đến, nhưng người đàn ông này đã thuyết phục bằng cách cho biết có những cô gái trẻ cũng đang kiếm tiền theo cách tương tự.

Goh đóng giả là khách hàng tên Ken và đón nạn nhân gần trường học trên chiếc xe BMW màu đen hồi tháng 2/2018. Sau đó, anh ta đưa cô gái đến một khách sạn. Trong phòng, Goh đặt điện thoại để quay cảnh làm "chuyện ấy" của 2 người. Nạn nhân được trả 80 đô la Singapore (1,3 triệu đồng). 

Trong một clip khác, anh ta quay một cô gái, nhưng khi nạn nhân yêu cầu xóa clip, Goh không đồng ý. Một nạn nhân khác được trả 60 đô la Singapore cho 2 lần lầm "chuyện ấy" ở 2 địa điểm là khách sạn và bãi đỗ xe.

Một nạn nhân khác cũng đang ở tuổi vị thành niên từ chối lời dụ dỗ, nhưng Goh vẫn kiên trì thuyết phục. Khi cô gái này sợ nhiễm HIV hay mang thai thì Goh cho biết, sẽ giới thiệu khách hàng quen của mình. Sau đó, Goh đóng vai là khách hàng, gặp cô gái rồi đưa đến một căn hộ. 

Goh bị bắt ngày 2/4/2018. Cảnh sát thu giữ được 23 đoạn clip đồi trụy do anh ta quay khi gặp các nạn nhân. 

------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h ngày 25/11/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/du-8-co-gai-tuoi-teen-den-khach-san-lam-chuyen-ay-roi-quay-clip-doi-truy...

Bịt mắt “quan hệ” giống trong phim, người phụ nữ sốc nặng khi nhìn thấy bạn trai

Một cụ ông 68 tuổi đã phải đối mặt với tội danh hiếp dâm sau khi sử dụng hình ảnh giả mạo để lừa quan hệ tình...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo CNA) (Dân Việt)
Những phi vụ lừa tình ngoạn mục Xem thêm
Báo lỗi nội dung