Người đàn bà nhận cái kết đắng sau khi bị "tra tấn" bởi karaoke kẹo kéo

Chủ Nhật, ngày 05/01/2020 15:30 PM (GMT+7)

Tại cơ quan công an, Loan khai nhận, trong lúc nhậu cùng nhóm bạn có mâu thuẫn với nhóm thanh niên nhậu và hát karaoke ở phòng kế bên nên hô hoán và kêu nhóm bạn đánh trả.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sáng 5-11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, liên quan đến vụ đâm chết người vì hát karaoke quá lớn, cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng gồm: Phan Văn Chiến (25 tuổi; ngụ phường 2, TP Bạc Liêu) và Lê Thị Hồng Loan (31 tuổi; phường 7, TP Bạc Liêu) để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người .

Người đàn bà nhận cái kết đắng sau khi bị "tra tấn" bởi karaoke kẹo kéo - 1

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc

Người đàn bà nhận cái kết đắng sau khi bị "tra tấn" bởi karaoke kẹo kéo - 2

Loan và Chiến tại Cơ quan Công an

Tại cơ quan công an, bước đầu Chiến và Loan khai nhận vào khoảng 20 giờ ngày 28-12-2019, Loan tổ chức nhậu cùng một số người bạn tại phòng trọ của mình ở phường 7, TP Bạc Liêu. Trong lúc nhậu, nhóm bạn của Loan xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một nhóm thanh niên khác nhậu ở phòng trọ kế bên; đồng thời Loan bị một số thanh niên này đánh nên đã hô hoán và kêu nhóm bạn của mình vào đánh trả.

Trong lúc này, Chiến là bạn nhậu của Loan đã dùng dao thủ sẵn đâm vào người anh Nguyễn Khánh Duy (32 tuổi; ngụ phường 5, TP Bạc Liêu) dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Chiến và nhóm bạn nhậu bỏ trốn khỏi địa phương. Được sự động viên của gia đình, Chiến đến cơ quan công an đầu thú.

Như đã thông tin, khoảng 22 giờ ngày 28-12-2019, tại một nhà trọ ở đường Võ Văn Kiệt, phường 7, TP Bạc Liêu có 2 nhóm thanh niên đang tổ chức ăn nhậu trong 2 phòng trọ liền kề nhau. Lúc này, nhóm của anh Duy mở thùng loa kẹo kéo để karaoke. Do hát quá lớn nên nhóm thanh niên nhậu ở phòng kế bên qua cự cãi, cho rằng anh Duy gây ồn ào cho mọi người. Trong lúc cực cãi, bất ngờ một thanh niên dùng dao đâm một nhát vào vùng cổ của anh Duy. Nạn nhân được mọi người nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bạc Liêu cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/tam-giu-2-doi-tuong-trong-vu-dam-chet-nguoi-vi-hat-karaoke-qua-lon-...

Giết người vì bị chửi “nhậu ké” còn rủ thêm bạn

Bực tức vì bị bạn ngư phủ chửi “nhậu ké” và thách thức đánh nhau nên Bồng lấy dao đâm người này thủng bụng dẫn...

Theo Phúc Nguyên (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật