Giết người vì nhìn đểu trong quán bar

Chủ Nhật, ngày 10/09/2017 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thấy các cô gái trẻ đẹp trong quán bar, Văn Hoàng, Xuân Hoàng tới chúc nhưng lại thấy nhóm khác tới “cà khịa”, nhìn đểu. Sau khi rời quán 2 nhóm đã lao vào đánh nhau làm 1 người chết.

Giết người vì nhìn đểu trong quán bar - 1

Hậu bị Thảo cùng đồng bọn đánh tới chết. Bạn của Hậu cũng bị thương nặng(Ảnh minh họa)

Phòng cảnh sát hình sự (PC45) Công an Nghệ An đã tiến hành tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thảo (25 tuổi); Vương Xuân Hoàng (28 tuổi), Nguyễn Văn Khánh (28 tuổi) và Nguyễn Văn Hoàng (22 tuổi) đều trú tại xã Nghi Thái, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân được xác định là Nguyễn Quang Hậu (25 tuổi, trú huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Theo cơ quan điều tra, vào đêm 1/9, Nguyễn Văn Thảo, Nguyễn Văn Hoàng và Vương Xuân Hoàng, Nguyễn Văn Khánh cùng nhóm bạn tới quán bar tại đường An Dương Vương, thành phố Vinh để vui chơi.

Tại quán, Văn Hoàng và Xuân Hoàng thấy bàn bên cạnh có 3 cô gái trẻ đẹp đang ngồi cùng nhau nên cầm bia sang chúc, làm quen. Khi Văn Hoàng và Xuân Hoàng đang chúc bia thì xuất hiện hai nam thanh niên trong nhóm của Nguyễn Quang Hậu ở bàn bên cạnh, đi tới cà khịa, nhìn với ánh mắt không hài lòng.

Văn Hoàng và Xuân Hoàng về bàn kể chuyện cho Thảo nghe. Thảo liền nói "nhìn đểu thì lát nữa ta đánh".

Đến hơn 22h, Thảo cùng đồng bọn ra về trước, nhưng đứng cách cửa quán khoảng 10m để đợi nhóm của Hậu đi phía sau.

Sau vài lời đối đáp, hai nhóm lao vào nhau ẩu đả. Hậu được xác định bị Thảo ném đá ngã ra đường. Sau đó tiếp tục bị Thảo và đồng bọn dùng gậy tấn công liên tiếp cho đến chết. Thấy bạn bị đánh Lê Văn Dũng (SN 1992, đi cùng nhóm Hậu) lao vào che chắn cho Hậu nên cũng bị thương nặng.

Sau khi gây án, Thảo cùng đồng bọn bỏ trốn khỏi hiện trường cho đến khi bị bắt.

Trong vụ án này, nghi can Nguyễn Văn Hoàng là quân nhân, vì vậy Công an Nghệ An đang hoàn tất hồ sơ chuyển toàn bộ vụ án cho phía quân đội thụ lý.

Chú rể giết người trước đêm tân hôn

Tiệc cưới vừa tàn chú rể đã tham gia vào cuộc xô xát dẫn đến chết người trước đêm tân hôn.

Chia sẻ
Theo V.T (Báo giao thông)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung