Giết người vì bị nhắc nói chuyện lớn tiếng

Thứ Bảy, ngày 07/10/2017 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị nhắc nhở nói chuyện lớn tiếng, nam thanh niên đã ẩu đả và dùng dao đâm chết người đàn ông lớn tuổi.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 7-10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đã kết thúc điều tra, đề nghị truy tố Vũ Đình Đức Anh (SN 1990, ngụ quận 8) về tội "Giết người".

Tối 18-1, Đức Anh đi xe máy đến nhà bạn gái trên đường Vĩnh Hội (quận 4, TP HCM). Đến nơi, Đức Anh và bạn gái đứng nói chuyện trước nhà ông Trần Minh Chánh (SN 1969, hàng xóm bạn gái của Đức Anh).

i

Giết người vì bị nhắc nói chuyện lớn tiếng - 1

Nơi Đức Anh đâm chết ông Chánh

Do tức giận bạn gái nên Đức Anh dùng chân đạp vào xe máy mình gây ra tiếng động lớn. Ông Chánh đang ở trong nhà, nghe hai người cãi vã nên bước ra nhắc nhở và hỏi thì Đức Anh trả lời : "Chuyện của tôi, không liên quan gì đến ông".

Cho rằng Đức Anh nhỏ mà hỗn nên ông Chánh nổi giận dùng tay đánh thì bị Đức Anh đánh trả.Thấy cha bị đánh, con gái và cháu ông Chánh cầm cây kim loại ra rượt đánh Đức Anh.

Đức Anh bỏ chạy đến xe hủ tiếu gõ gần đó chụp dao quay lại kháng cự. Ông Chánh chạy đến thì bị Đức Anh dùng dao đâm vào hông trái. Gia đình đưa ông Chánh vào Bệnh viện quận 4 cấp cứu nhưng ông đã tử vong do bị thủng tim, đa chấn thương.

Sau khi đâm chết ông Chánh, Đức Anh bỏ trốn và bị Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM bắt.

Bị đâm chết vì nói tục quá nhiều trong đám cưới

Khi đi chúc rượu trong đám cưới, do nói tục quá nhiều nên giữa anh Đ.V.M. và một nhóm thanh niên xảy ra mâu thuẫn, sau đó...

Chia sẻ
Theo Phạm Dũng (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung