SV cầm tuýp sắt đánh thầy giáo bất tỉnh

Thầy giáo Nguyễn Huy Oánh bị một sinh viên cầm tuýp sắt đánh bất tỉnh, chảy nhiều máu ngay tại khu nhà vệ sinh thuộc tầng 4 ở khu nhà B của trường.

Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đang phối hợp với CA quận Hai Bà Trưng để điều tra vụ xô xát khiến một thầy giáo bị thương nặng xảy ra tại nhà vệ sinh nam ở tầng 4 của Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

Theo đó, 9h sáng 31/5, thầy giáo Nguyễn Huy Oánh, SN 1943, giảng viên dạy môn Kinh tế chính trị Mác- Lê Nin đã bị một sinh viên cầm tuýp sắt đánh bất tỉnh, chảy nhiều máu ngay tại khu nhà vệ sinh thuộc tầng 4 ở khu nhà B của trường.

Thầy Oánh được mọi người đưa đi cấp cứu tại BV Thanh Nhàn.

CQCA đã thu giữ được nhiều chứng cứ liên quan đến sinh viên Tạ Quang Nghĩa, SN 1989, trú tại thị xã Hà Giang, tỉnh Hà Giang, là sinh viên năm nhất của Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

Chiều cùng ngày (31/5), Tạ Quang Nghĩa đã đến CQCA tự thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sáng nay (3/6), trao đổi với PV, ông Lê Xuân An, Phó Trưởng phòng công tác sinh viên, Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội xác nhận vụ việc xảy trên xảy ra trong trường. Sinh viên Tạ Quang Nghĩa đã bị CQCA tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Sức khoẻ của thầy Oánh đã dần dần bình phục.

Theo lời thầy Lê Xuân An, hiện tại ban lãnh đạo nhà trường cũng chưa xác định được nguyên nhân dẫn đến vụ việc. Tuy nhiên, thầy An cũng đưa ra nhận định, giữa thầy Oánh và sinh viên Tạ Quang Nghĩa không có bất kỳ mâu thuẫn nào trong học đường, rất có thể Nghĩa đánh thầy Oánh với mục đích cướp tài sản?

Trước đó, 15h ngày 19/12/2012, tại lớp C201 thuộc Trường Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội cũng xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân được xác định là nam sinh tên Vũ Ngọc Cương, SN 1992, trú tại tỉnh Bắc Ninh tử vong ngay tại trường. Hung thủ giết Cương là một bạn học trong cùng trường. Nguyên nhân được xác định chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt dẫn đến hành động “máu lạnh” của hung thủ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Doanh (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung