Giết SV tại giảng đường: Lộ diện 4 đồng môn

Vào khoảng thời gian xảy ra án mạng, Hoàng đeo tai nghe đứng ở cầu thang. Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình liền nói: “Mày nhìn đểu tao à?” rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân đến để “nói chuyện”…

Trước đó, như đã đưa tin, vụ án mạng xảy ra vào khoảng 14h30 ngày 19/12, tại phòng C201, trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (quận Hai Bà Trưng, HN). Nạn nhân là Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh).

Theo thông tin mới nhất chúng tôi mới nhận được từ cơ quan điều tra Hà Nội, các đối tượng có liên quan đến vụ án mạng tại trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội gồm: Bùi Ngọc Quân (SN 1991, ở quận Đống Đa, HN), Nguyễn Hồng Quân (SN 1990, ở quận Tây Hồ, HN), Bùi Anh Phan (SN 1991, ở quận Long Biên, HN), Nguyễn Nhật Hoàng (SN 1992, ở quận Hai Bà Trưng, HN).

Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Vũ Ngọc Cương (SN 1992, ở Bắc Ninh). Cả hung thủ và nạn nhân có quen biết nhau.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Hoàng và Phan vốn có mâu thuẫn cá nhân từ trước. Vào khoảng thời gian xảy ra án mạng, Hoàng đeo tai nghe đứng ở cầu thang. Phan cho rằng Hoàng “nhìn đểu” mình liền nói: “Mày nhìn đểu tao à?” rồi gọi Bùi Ngọc Quân và Nguyễn Hồng Quân đến để “nói chuyện”. Lúc này, Cương đang ngồi trong lớp nói vọng ra bênh Hoàng: “Nhìn đểu thì làm gì được”.

Nghe thấy thế, các đối tượng đã xông vào đánh Cương rồi một trong số các đối tượng: Phan, Ngọc Quân, Hồng Quân đã rút dao ra đâm Cương. Hiện, cơ quan công an đã bắt được Bùi Anh Phan và vụ án tiếp tục được điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuệ Minh - Thế Long (Giaoduc.net.vn)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN