Sống với vợ cũ của anh trai, cô gái bị ép khỏa thân làm việc nhà

Thứ Sáu, ngày 25/12/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái bị chị dâu cũ cắt tóc, đốt sạch quần áo, đánh đập, phải ăn thức ăn của chó nhưng có lúc cũng chẳng có gì để ăn.

Sự kiện: Tin pháp luật

Sống với vợ cũ của anh trai, cô gái bị ép khỏa thân làm việc nhà - 1

Cô gái đã trải qua những năm tháng kinh hoàng (Ảnh minh họa)

Bị ép khỏa thân làm việc nhà

Veronica Sandeman (26 tuổi, sống ở Anh) có anh trai là Stephen Sandeman kết hôn với người phụ nữ tên là Antonia Esna Pearson-Gaballonie. Pearson-Gaballonie đã trải qua một cuộc hôn nhân. Hai người sống cùng với 6 đứa con. Tuy nhiên, chỉ có 2 trong đó là con của Stephen.

Năm 17 tuổi, sau khi bố mẹ ly hôn, Veronica rời khỏi nhà. Không lâu trước khi anh trai và chị dâu kết hôn, Veronica chuyển đến sống cùng 2 người. Khi sống ở đây, cô gái này vui vì được chị dâu thuê làm bảo mẫu trông 6 đứa con.

Tuy nhiên, năm 2001, cuộc hôn nhân của Stephen và Pearson-Gaballonie đổ vỡ. Sau khi đường ai nấy đi, Pearson-Gaballonie cấm chồng cũ gặp các con. Trong khi đó, Veronica vẫn tiếp tục ở lại ngôi nhà của Pearson-Gaballonie. Một thời gian sau, bà mẹ 6 con này có mối quan hệ với một người đàn ông khác. 

Anh trai không thể đến gặp các con nên cũng không biết cuộc sống của em gái tại đây thế nào. Stephen cứ ngỡ mọi chuyện tốt đẹp. Song không ai ngờ rằng Veronica đã bị vợ cũ của anh trai hành hạ tàn nhẫn, giam giữ như nô lệ.

Veronica bị chị dâu cũ cắt tóc, đốt sạch quần áo, đánh đập, phải ăn thức ăn của chó nhưng có lúc cũng chẳng có gì để ăn do Pearson-Gaballonie không cho. Nạn nhân thường xuyên chịu cảnh bị bỏ đói. Cô còn bị chị dâu dùng kéo đâm vào mặt. Phần lớn số tiền trợ cấp của cô gái do bà mẹ 6 đứa con giữ. Theo Veronica, cô bị đánh khoảng 3 lần/tuần.

"Tôi bị đấm vào mặt, tát, đá. Tội sợ quá, không dám chống trả", Veronica nói. Có khi Pearson-Gaballonie còn dùng một chiếc thắt lưng da màu đen có đính đinh hoặc dụng cụ để làm bánh đánh vào người. Việc đánh đập ngày càng nhiều.

Theo Veronica, Pearson-Gaballonie ép cô không được mặc gì và phải làm việc nhà trong tình trạng khỏa thân suốt 9 tháng để ngăn cô bỏ đi. Cách đánh đập không có gì thay đổi nhưng đau đớn hơn vì không có quần áo che thân. Trong ngày Giáng sinh năm 2004, Pearson-Gaballonie đã cầm con dao kề vào cổ nạn nhân. 

Vài ngày sau đó, nạn nhân đã bỏ trốn khỏi ngôi nhà có những hành vi kinh hoàng của chị dâu cũ. Trong lúc, phải dọn dẹp gara ô tô, Veronica đã bỏ trốn và trên người chỉ có một đôi giày. Nạn nhân đã bị bạo hành, đánh đập, đối xử tàn tệ kéo dài trong 2 năm. 

Người anh trai bàng hoàng 

Bồi thẩm đoàn cho biết, nạn nhân đã tìm thấy một túi quần áo cũ. Cô mặc vào và đến cầu cứu một người hàng xóm. Người này nhanh chóng gọi xe cấp cứu.

Trong khi bị Pearson-Gaballonie hành hạ, Veronica cố gắng liên lạc với cha mẹ để có cơ hội thoát thân. Nhưng người phụ nữ tàn độc biết được việc làm này nên nổi cơn thịnh nộ. Cô ta đập vỡ điện thoại di động của nạn nhân, hét và đấm vào mặt. "Tôi có một vết bầm tím trên mặt 2 tuần. Tôi không dám nói sự thật vì sợ Pearson-Gaballonie và không nghĩ rằng có ai đó sẽ tin lời tôi", nạn nhân chua xót kể lại.

Sau khi sự việc bị phanh phui, anh trai nạn nhân đã lên báo chia sẻ về người vợ tàn nhẫn của mình. Stephen vô cùng phẫn nộ và đau lòng. Anh cho rằng, nếu được về nhà thăm các con thì sẽ biết được tình hình và giúp đỡ em gái. Thông qua một bài báo, Stephen cũng lên tiếng xin lỗi em gái vì đã trải qua sự việc kinh hoàng.

Theo Stephen, anh cũng từng bị Pearson-Gaballonie Pearson-Gaballonie tấn công bằng dao và phải nhập viện. "Tôi không thể tin rằng vợ cũ làm điều này với em gái. Nhưng tôi không ngạc nhiên vì biết Pearson-Gaballonie có khả năng gì khi mất bình tĩnh", Stephen nói.

Sau phiên tòa xét xử, Antonia Esna Pearson-Gaballonie lĩnh án 7 năm tù. Còn bạn trai của cô ta sống cùng nhà lĩnh án 2 năm tù do tiếp tay cho hành động của Pearson-Gaballonie.

----------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h ngày 26/12/2020 trên mục Pháp luật

Nguồn: http://danviet.vn/song-voi-vo-cu-cua-anh-trai-co-gai-bi-ep-khoa-than-lam-viec-nha-50202025121259...

Vợ ”cắm sừng”, quan hệ với bạn thân của chồng và âm mưu rợn người

Sau khi được vợ thông báo đang mang thai 4 tháng, thay vì sung sướng, người chồng lại tỏ ra hoài nghi về cái thai trong bụng...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo York, DailyMail) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung