Sát hại người yêu vì bị thúc cưới, gã trai cùng 3 người bạn bị bắt

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi sát hại người yêu, gã đàn ông giả vờ lo lắng và sốt sắng cùng gia đình cô tham gia cuộc tìm kiếm.

Gã đàn ông đã đâm chết người yêu trong khi cãi nhau. (Ảnh minh họa)

Gã đàn ông đã đâm chết người yêu trong khi cãi nhau. (Ảnh minh họa)

Mất tích bí ẩn

Nạn nhân là Poornima Shetty (23 tuổi) đến từ làng Renjala ở Taluk, làm việc trong một nhà máy điều. Người thân cho biết ngày 3/6/2013, Poornima nói rằng cần đi tới ngân hàng và rời khỏi nhà. Tuy nhiên suốt cả ngày hôm đó, cô không trở về. Gia đình cô sau đó tới đồn cảnh sát trình báo về sự mất tích của Poornima.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện bạn trai của nạn nhân - Prabhakar Shetty (32 tuổi) có liên quan tới vụ việc. Prabhakar nhanh chóng bị bắt giữ.

Prabhakar Shetty làm việc tại một học viện nghệ thuật ở Moodbidri, thường đi trang điểm tại nhiều nơi theo yêu cầu của khách. Trong một lần đến Renjala cách đây 1 năm, anh ta gặp Poornima. Hai người đã nhanh chóng phải lòng nhau. Cặp đôi thường xuyên trò chuyện qua điện thoại và sắp xếp những buổi hẹn hò tại Karkala hoặc Moodbidri.

Sau một thời gian bên nhau, Poornima bắt đầu đề cập tới chuyện kết hôn nhưng đều bị bạn trai lấy lý do trì hoãn. Việc này diễn ra nhiều lần khiến Poornima rất thất vọng.

Mâu thuẫn chết người

Vào ngày 3/6, Poornima tới thăm người yêu ở nơi anh làm việc. Tại đây, cô gái 23 tuổi tiếp tục thúc ép người yêu tính chuyện cưới xin. Khi vẫn không có kết quả, cô dọa sẽ kiện Prabhakar nếu anh ta vẫn tiếp tục giữ thái độ này.

Hai người sau đó đã xảy ra tranh cãi. Trong cơn nóng giận, Prabhakar với lấy con dao đâm vào bụng Poornima. Thấy người yêu la hét, Prabhakar vội ngăn lại bằng cách nhét quần áo vào miệng rồi đâm vào cổ khiến cô tử vong ngay lập tức. Đêm đó, với sự giúp đỡ của ba người bạn, Prabhakar mang xác Poornima đến chôn tại một khu đồn điền trồng keo ở Kandottu, Hosabettu.

Ngày hôm sau, khi gia đình Poornima trình báo cảnh sát việc con gái mất tích, Prabhakar cũng giả vờ lo lắng và sốt sắng tham gia cuộc tìm kiếm. Tuy nhiên, người thân của nạn nhân đã sớm nghi ngờ Prabhakar có liên quan. Cảnh sát cũng phát hiện ra rằng Poornima đã nhiều lần gọi cho người yêu trong ngày hôm đó. Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, ban đầu người đàn ông 32 tuổi nói rằng Pooornima đã tự sát bằng cách tự đâm mình, nhưng sau đó đã thú nhận toàn bộ tội ác. Thi thể của Poornima được khai quật vào ngày 8/6.

Công tố viên cáo buộc Prabhakar không hề yêu Poornima thật lòng mà chỉ muốn duy trì mối quan hệ thể xác với cô. Prabhakar sau đó đã phải đối mặt với tội danh giết người. Ba người bạn giúp anh ta chôn xác cũng bị bắt giữ và chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi bị “cắm sừng”, chú rể sát hại cô dâu ngay trong ngày cưới

Người đàn ông này cho biết không hề có ý định giết cô dâu của mình nhưng hành động khiêu khích của nạn nhân đã khiến anh ta nổi cơn thịnh nộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Daijiworld) ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN