Yêu 4 năm không chịu cưới, người đàn ông bị cắt “của quý” sau khi ân ái

Sự kiện: Tin nóng

Bị nói lời chia tay sau 4 năm gắn bó, cô gái 23 tuổi đã gạ gẫm bạn trai “yêu” lần cuối rồi bất ngờ tấn công anh dã man.

Tình yêu bị phản đối

Vụ việc kinh hoàng xảy ra ở khu vực Mangolpurim, ngoại ô thủ đô New Delhi, Ấn Độ vào ngày 21/6/2017. Nạn nhân là một người đàn ông 35 tuổi có tên Ravi còn hung thủ là cô bạn gái 23 tuổi của anh.

Yêu 4 năm không chịu cưới, người đàn ông bị cắt “của quý” sau khi ân ái - 1

Người đàn ông đã bị bạn gái cắt “của quý” sau khi vừa ân ái. (Ảnh minh họa)

Ravi làm nghề bán hàng rong. Anh gặp gỡ và hẹn hò với bạn gái từ khi cô mới 19 tuổi. Bên nhau 4 năm, cô nhiều lần muốn cả hai kết hôn nhưng vấp phải sự phản đối của gia đình Ravi. Họ nhất quyết không chấp nhận cô trở thành con dâu của mình. Cô gái đã rất buồn khi Ravi không thể vượt qua được sự phản đối của gia đình để cưới cô về làm vợ.

Trưa ngày 21/6, cô gái đến nhà gặp người yêu. Lúc này một số thành viên trong gia đình Ravi cũng đang ở nhà. Tại đây, hai người tiếp tục tranh luận về việc kết hôn cũng như tương lai mối quan hệ của họ. Ravi nói thẳng rằng mình không có kế hoạch kết hôn với cô và sau đó lập tức nói lời chia tay.

Vụ tấn công kinh hoàng

Bi người yêu 4 năm chia tay phũ phàng, cô gái đã rất tức giận. Sau đó, cô dụ Ravi vào phòng tắm, gạ gẫm bạn trai quan hệ tình dục lần cuối trước khi đường ai nấy đi.  Lúc này anh trai và chị dâu của Ravi đang có ở nhà nhưng cô gái gào lên rằng nếu Ravi không chịu làm theo lời mình thì sẽ gặp nguy hiểm.

Sau khi kết thúc màn ân ái, cô gái bất ngờ rút ra một con dao làm bếp và cắt phăng “của quý” của người đàn ông từng gắn bó nhiều năm qua với mình. Quá đau đớn, Ravi cố gắng lao ra ngoài và la hét cầu cứu. Những người hàng xóm phát hiện ra sự việc vội gọi cấp cứu và cảnh sát.Người đàn ông 35 tuổi nhanh chóng được đưa tới bệnh viện. Trong khi đó, cô người yêu đã bỏ trốn. Cơ quan chức năng sau đó đã tiến hành truy tìm và buộc tội cô gái 23 tuổi.

Nguồn: [Link nguồn]

Tòa ra phán quyết vụ vợ cắt “của quý” của chồng ở Sơn La

HĐXX đã đưa ra phán quyết cho người vợ cắt “của quý” chồng sau khi phát hiện con gái bị anh ta xâm hại trong thời gian dài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Newsmakerslive) ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN