Bỏ 1,6 triệu mua nước bọt của người nhiễm COVID-19 để đầu độc sếp

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Khi biết mình từng bị nhân viên tìm cách hãm hại bằng cách pha nước bọt của người nhiễm COVID-19 vào đồ uống, người đàn ông này đã vô cùng choáng váng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Bỏ 1,6 triệu mua nước bọt của người nhiễm COVID-19 để đầu độc sếp - 1

Gã nhân viên đã mua nước bọt của người nhiễm COVID-19 với ý định đầu độc ông chủ. (Ảnh minh họa)

Gã nhân viên gian xảo

Mới đây, ông Ibrahim Unverdi, chủ một cửa hàng bán ô tô ở thành phố Adana (Thổ Nhĩ Kỳ) đã nộp đơn kiện hình sự một nhân viên cũ của mình. Trong đơn trình báo, Ibrahim cho biết nam nhân viên này không những lấy cắp tiền của cửa hàng mà còn có ý định sát hại ông.

Theo lời khai của Ibrahim Unverdi, buổi sáng hôm xảy ra sự việc, ông vừa bán được một chiếc xe và đưa cho nhân viên này 30.000 USD (gần 700 triệu) bảo anh ta mang về văn phòng cất giữ. Đây là người đã làm việc cho ông được 3 năm nên được ông không mảy may nghi ngờ thậm chí còn tin tưởng đến mức cho giữ chìa khóa két sắt.

Tuy nhiên cuối ngày hôm đó, sau khi trở về công ty, ông Ibrahim được biết nhân viên kia vẫn chưa quay lại. Ông đã gọi cho anh ta nhiều lần nhưng đều không thể liên lạc được và cũng không ai biết anh ta đang ở đâu. Tới ngày hôm sau, anh ta mới bắt máy và nói rằng đã đem hết số tiền được ông chủ đưa cho để đi trả nợ riêng. Trước đó, người này nợ một khoản tiền không nhỏ từ những kẻ cho vay nặng lãi mà không có khả năng trả. Nói xong, anh ta nhanh chóng dập máy và kể từ đó lại không thể liên lạc được.

Màn đầu độc gây sốc

Còn chưa hết bất ngờ với nhân viên mà mình tin tưởng, ông Ibrahim lại tiếp tục choáng váng khi biết rằng mình thậm chí còn từng bị anh ta hãm hại mà không hay. Một nhân viên khác đã tiết lộ cho ông rằng trong một lần nói chuyện, kẻ trộm tiền buột miệng thú nhận từng có ý định sát hại ông chủ bằng cái cách mà không ai có thể ngờ.

Theo đó, anh ta nhờ người mua giúp một lọ nước bọt từ một người bị nhiễm COVID-19 với giá 70 USD (khoảng 1,6 triệu đồng) và mang tới công ty rồi lén đổ vào tách trà pha cho ông Ibrahim. May mắn là hôm đó ông đã không uống tách trà này.

Ông Ibrahim sau đó đã nhắn tin và nói mình đã biết hết mọi chuyện. Gã nhân viên lập tức  gửi tin nhắn khủng bố đến ông đồng thời còn đe dọa: “Tôi đã không giết được ông bằng virus. Lần sau tôi sẽ bắn vào đầu ông”.

Ông Ibrahim lập tức báo vụ việc cho cảnh sát và nhờ được bảo vệ. “Đây là lần đầu tiên tôi biết về một kỹ thuật giết người kỳ quái như vậy”, ông Ibrahim kể lại. “Tôi thà mình bị anh ta bắn chết còn hơn là lây nhiễm COVID-19. Bố mẹ tôi đều đã già cả và có bệnh mạn tính”, ông nói thêm.

Gã nhân viên sau đó đã bị bắt giữ trong khi đang lẩn trốn. Tại Tòa án Adana ở Thổ Nhĩ Kỳ, nhân viên này bị buộc tội cố ý giết người và có hành vi đe dọa, hiện tại đang trong thời gian chờ xét xử.

----------------

Mời quý vị đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào 13h00 ngày 24/2 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bo-16-trieu-mua-nuoc-bot-cua-nguoi-nhiem-covid-19-de-dau-doc-sep-5020212321259...

Gia đình 10 người chết trong tư thế treo cổ và cuốn nhật ký ám ảnh

Cái chết bí ẩn của các thành viên trong căn nhà đến nay vẫn chưa thể tìm được câu trả lời cuối cùng.

Theo Đàm Anh (Theo New York Post) (Dân Việt)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung