Làm chuyện người lớn với bạn gái nhí trên sân thượng chung cư

Chủ Nhật, ngày 04/07/2021 10:00 AM (GMT+7)

Sau khi làm quen qua mạng, Thành dẫn bạn gái nhí chưa tròn 13 tuổi lên sân thượng một chung cư làm chuyện người lớn. Ngoài Thành, cô bé này còn khai đã quan hệ với 2 bạn trai khác tại rạp chiếu phim và khách sạn...nhưng chỉ biết nickname trên facebook của hai bạn tình.

Sự kiện: Tin nóng

Ngày 3/7, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM hoàn tất điều tra, chuyển Viện Kiểm sát, đề nghị truy tố Võ Tấn Thành (SN 2000, quê tỉnh An Giang) về tội danh “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, theo Điều 141 Bộ luật hình sự.

Theo kết luận điều tra, ngày 9/2/2020, cháu L. (sinh ngày 29/11/2007, ngụ TPHCM) và Võ Tấn Thành quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook và nảy sinh tình cảm.

Khoảng 1h ngày 10/3/2020, L. nhắn tin kêu Thành đến nhà L. và chở L. đi chơi. Thành đến chở L. và cả 2 đến sân thượng của 1 chung cư ở quận Tân Phú. Tại đây cả 2 chủ động quan hệ tình dục với nhau, rồi Thành chở L. về nhà của L., Thành về phòng trọ của mình ở quận Thủ Đức.

Đến 23h ngày 11/3/2020, L. nhắn tin kêu Thành đến nhà chở L. đi chơi. Thành đến chở L. về phòng trọ của mình. Tại đây, cả 2 chủ động quan hệ tình dục thêm nhiều lần. Ngày 15/3/2020, cha của L. biết con gái và Thành có quan hệ tình dục nên trình báo công an.

Ngày 15/7/2020, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Võ Tấn Thành. Tại Cơ quan điều tra, Võ Tấn Thành khai nhận như nội dung nêu trên.

Trong vụ án này, cha của L. không yêu cầu bồi thường và có đơn bãi nại, xin không tham gia dự phiên tòa.

Đáng chú ý là quá trình điều tra vụ án, cháu L. còn khai nhận, thông qua mạng xã hội Facebook, L. có quen với thanh niên có nick ‘An Bình’ và có quan hệ tình dục tại rạp phim vào trưa khoảng tháng 9/2019; quen qua mạng xã hội Facebook và quan hệ tình dục tại khách sạn với nick ‘Quang Dương’ vào tháng 2/2020.

Với các thanh niên có nick ‘An Bình’ và ‘Quang Dương’, Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục điều tra, đề nghị xử lý sau.

Nguồn: https://tienphong.vn/lam-chuyen-nguoi-lon-voi-ban-gai-nhi-tren-san-thuong-chung-cu-post1351789.t...

Bắt đối tượng lừa tình và tiền thiếu nữ qua mạng xã hội

Tự "chém gió" để tạo cho mình hình ảnh hào nhoáng, Hải đã lừa dối tình cảm lẫn chiếm đoạt hàng chục triệu...

Theo Tân Châu (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung