Rủ cảnh sát hình sự rởm đua xe, thanh niên bị "lột" sạch tài sản

Thứ Tư, ngày 21/04/2021 17:00 PM (GMT+7)

Không có việc làm, sống lêu lổng lại nghiện ma túy, các đối tượng rủ nhau đi cướp tài sản lấy tiền tiêu xài. Con mồi là một thanh niên tình nguyện tìm đến rủ đua xe.

Sự kiện: Tin pháp luật

Rủ cảnh sát hình sự rởm đua xe, thanh niên bị "lột" sạch tài sản - 1

Các đối tượng tại cơ quan công an

Ngày 21/4, Công an TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ các đối tượng: Nguyễn Quốc Đủ (SN 2002, quê Bạc Liêu), Cao Hồng Đệ (SN 2001, quê Kiên Giang), Lê Chí Khanh (SN 2004, quê Cà Mau) để điều tra hành vi giả danh cảnh sát hình sự, cướp tài sản.

Trước đó, vào ngày 13/4 do cần tiền tiêu xài, các đối tượng Khanh, Đủ và Đệ đã bàn bạc rồi rủ nhau đi cướp tài sản.

Vào khoảng 22h cùng ngày, Nguyễn Ngọc Đoàn (SN 2002, quê Hậu Giang) chạy xe máy trên địa bàn phường Tân Hiệp, TX.Tân Uyên thì thấy Khanh, Đủ và Đệ đang dừng xe bên lề đường nên chạy đến để rủ nhóm Khanh đi đua xe.

Lúc này, Khanh lấy từ trong cốp xe 1 gậy ba khúc bằng kim loại chỉ vào người Đoàn và tự xưng là Công an hình sự, rồi yêu cầu đứng im, uy hiếp để kiểm tra Đoàn.

Do quá hoảng sợ, nên Đoàn lấy các giấy tờ tùy thân ra để lên yên xe.

Ngay sau đó, nhóm của Khanh đã chiếm đoạt của Đoàn gồm 1 xe máy Suzuki Satria màu xanh dương, BKS: 95B1 – 801.05 và 1 chiếc điện thoại di động Oppo A5, màu đen rồi tẩu thoát.

Rủ cảnh sát hình sự rởm đua xe, thanh niên bị "lột" sạch tài sản - 2

Tang vật của vụ án

Vào cuộc điều tra, Công an TX.Tân Uyên nhanh chóng xác minh và bắt giữ các đối tượng trên. Ngoài ra, Công an còn bắt giữ thêm 3 đối tượng gồm: Trần Hoàng Anh (SN 1992), Lê Thị Thu Hồng (SN1985, cùng quê Cần Thơ), Nguyễn Thị Ngọc Nhã (SN 1998, quê Tiền Giang) để điều tra, xử lý hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có và che giấu tội phạm.

Theo công an, các đối tượng trên đều có mối quan hệ quen biết, bạn bè ngoài xã hội. Chúng đều không có việc làm, không có nơi cư trú ổn định và nghiện ma túy.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ru-canh-sat-hinh-su-rom-dua-xe-thanh-nien-bi-lot-sach-tai-san-a512010...

Bà bán ổi bị lột sạch vàng sau khi uống ly cà phê sữa của gã đàn ông như thế nào?

Sau khi bị gã đàn ông ép uống ly cà phê sữa đá, người phụ nữ mê man và bị lột sạch vàng đeo trên người.

Theo Hoàng Văn Việt (Người đưa tin)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung