Chở nữ nhân viên karaoke ra cầu hiếp dâm, đánh đập rồi lột sạch tài sản

Thứ Tư, ngày 09/10/2019 15:52 PM (GMT+7)

Do không chịu ký giấy nợ, Hằng đã bị Tuấn Anh và đàn em đánh đập, cướp sạch tài sản, một đối tượng trong đó còn hiếp dâm nạn nhân.

Chở nữ nhân viên karaoke ra cầu hiếp dâm, đánh đập rồi lột sạch tài sản - 1

Ông trùm quản lý nữ nhân viên karaoke Nguyễn Tuấn Anh

Ngày 9/10, phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội cho biết đơn vị vừa bắt giữ 3 đối tượng Nguyễn Tuấn Anh (SN 1994, trú xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, TP.Hà Nội), Vũ Quang Hiếu (tức Hiếu "xù", SN 2002), Nguyễn Minh Hiếu (tức Hiếu "trọc", SN 2001, cùng trú tại xã Đa Tốn) về hành vi đánh đập, hiếp dâm và cướp tài sản của nữ nhân viên karaoke.

Theo tài liệu điều tra, chị Xuân và chị Hằng (tên nạn nhân đã được thay đổi) là nữ nhân viên karaoke mới về đầu quân cho Tuấn Anh từ đầu tháng 10. Hai cô gái và các nữ nhân viên khác phải sinh hoạt hằng ngày tại nhà Tuấn Anh, để tiện đi phục vụ khách khi có yêu cầu.

Để hỗ trợ cho công việc của mình, Tuấn Anh đã thuê 4 đàn em trong đó có Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" quản lý, đưa đón các nữ nhân viên.

Tối 4/10, thấy Tuấn Anh không có nhà, Xuân và Hằng rủ nhau ra ngoài ăn tối. Đến 24h cùng ngày, khi Tuấn Anh về, nghe Hiếu "trọc" báo cáo 2 cô gái mới đến xin ra ngoài mua nước nhưng tới giờ chưa về nên Tuấn Anh sai 4 đối tượng đi tìm.

Sau khi tìm được Xuân và Hằng ở quán vịt, chúng bắt về nhà Tuấn Anh. "Ông trùm" sau đó đã bắt hai cô gái ký vào giấy nợ tiền 2 triệu đồng, coi như tiền phạt vì ra ngoài mà không xin phép, nhưng Hằng không đồng ý ký. Tức giận, Tuấn Anh lệnh cho 4 đàn em đánh đập nạn nhân.

Chở nữ nhân viên karaoke ra cầu hiếp dâm, đánh đập rồi lột sạch tài sản - 2

Hiếu "xù", kẻ dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân và đồng bọn Hiếu "trọc"

Kết thúc trận đòn, Tuấn Anh chỉ đạo Hiếu "xù" và Hiếu "trọc" lấy hết tài sản của Hằng rồi vứt nạn nhân ra Quốc lộ 5. Khi hai đối tượng chở Hằng tới chân cầu Vĩnh Tuy, Hiếu "xù" nảy sinh ý định đồi bại nên dắt Hằng vào chỗ tối, dùng vũ lực hiếp dâm nạn nhân.

Thoả mãn thú tính, Hiếu "xù" đưa nạn nhân lên xe rồi cùng Hiếu "trọc" chở nạn nhân tới phố Hai Bà Trưng (quận Hoàn Kiếm) rồi đẩy nạn nhân xuống đường, bỏ mặc cô gái tại đó sau khi đã lột sạch toàn bộ tài sản trên người nạn nhân.

Nữ nhân viên quán cà phê chòi nghi bị khách đánh dã man

Một nhân viên tại quán cà phê chòi bất ngờ bị người đàn ông tấn công dã man. Người dân sau đó đã đưa nạn nhân đi...

Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung