Đường dây cung cấp “gái gọi” của nhóm sinh viên khiến “quý ông” bị lột sạch tài sản

Chủ Nhật, ngày 22/09/2019 13:07 PM (GMT+7)

Với chiêu trò được lên kế hoạch từ trước, các đối tượng trong băng nhóm đã thực hiện trót lọt 7 vụ cướp tài sản.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Đường dây cung cấp “gái gọi” của nhóm sinh viên khiến “quý ông” bị lột sạch tài sản - 1

 Các thành viên trong băng nhóm ở đồn cảnh sát.

Kịch bản cướp tài sản trắng trợn

Tháng 2/2017, cảnh sát Ấn Độ đã bắt giữ một nhóm gồm 7 người, trong đó có một nam giới 28 tuổi tên là Ranga Raju, còn lại là 6 sinh viên ngành công nghệ thông tin gồm: Y Sri Teja Reddy (19 tuổi ), M Venkata Vamshi Kiran (21 tuổi), M Nagendra Babu (21 tuổi), T Sai Kiran (21 tuổi), K Saiteja (21 tuổi), and D Saiteja (19 tuổi). Cả 7 đối tượng bị cáo buộc liên quan đến một đường dây cướp tài sản, tống tiền qua hình thức lôi kéo khách "làng chơi" đi "vui vẻ".

Điều đáng nói là 6 nam sinh viên ở tuổi đời còn rất trẻ, đều là sinh viên của một trường có tiếng. Tương lai của họ rộng mở phía trước với biết bao hi vọng của cha mẹ, họ hàng nên vụ việc bị phơi bày khiến gia đình không khỏi choáng váng. 

Đối tượng cầm đầu Ranga Raju từng là một người buôn bán vải. Anh ta từng làm ăn phát đạt, nhưng khi kinh doanh không được như ý thì lâm vào cảnh thua lỗ, nên nảy sinh ý tưởng kiếm tiền theo cách vi phạm pháp luật. 

Thông qua các mối quan hệ, đối tượng này lôi kéo các nam sinh viên nhẹ dạ cả tin vào đường dây của anh ta.

Phía cảnh sát cho hay, băng đảng này từng đăng thông tin trên mạng xã hội cung cấp dịch vụ gái gọi. Khách "làng chơi" liên lạc với họ sau khi đọc được thông tin. Hai đối tượng trong số 7 người sẽ nói chuyện với khách hàng để trao đổi qua về dịch vụ mà họ cung cấp.

Sau đó, 2 người này sẽ hẹn gặp tại một trung tâm thương mại và cho biết họ sẽ đứng ra kết nối khách với nơi có các cô gái bán dâm. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và không hề nghĩ có âm mưu hay kịch bản đen tối gì đằng sau. Sau khi hai bên thỏa thuận xong xuôi về thời gian, địa điểm, giá cả, khách sẽ được đưa đến nhà thổ. 

Khi khách đã vào trong "ổ mại dâm", các thành viên khác của băng nhóm này sẽ đóng giả là cảnh sát. Các đối tượng này ập vào như cảnh sát đang thực hiện đột kích ổ mại dâm. Khi có người đóng giả cảnh sát, khách hàng cứ tưởng đó là thật và hết sức hốt hoảng, lo lắng.

Nạn nhân tố cáo, băng nhóm sa lưới

Trong lúc khách chưa định hình được điều gì đang xảy ra và chưa hết lo lắng, các đối tượng trong băng nhóm sẽ yêu cầu khách phải nộp tiền mặt, điện thoại di động, thẻ ATM và các vật dụng có giá trị khác. 

Sự việc được phát giác sau khi cảnh sát vào cuộc điều tra từ tin báo của một người đàn ông là kỹ sư phần mềm. Người này báo với cảnh sát về việc mình bị cướp tài sản khi "vui vẻ" với gái mại dâm. 

Theo đó, kỹ sư này gặp 2 người (thuộc băng nhóm nói trên) ở trung tâm mua sắm. Hai người này nói, chi phí "vui vẻ" với gái mại dâm là 3.000 Rupee/đêm. Tuy nhiên, khi đang ở nhà thổ, anh ta bị 5 đối tượng khác lấy đi 7000 Rupee tiền mặt, thẻ tín dụng. Thậm chí, các đối tượng này còn chụp ảnh anh ta với gái mại dâm và dọa sẽ đăng ảnh lên mạng. Một thành viên của băng nhóm đã dùng thẻ tín dụng của nam kỹ sư để mua xăng và rút một ít tiền.

Cảnh sát dã đột kích vào nhà thổ - nơi nam kỹ sư này bị cướp tiền, tài sản "trắng trợn". Các cô gái hành nghề mại dâm đã được đưa ra khỏi nhà thổ. 

Tại đồn cảnh sát, 7 đối tượng đã thú nhận hành vi của mình. Tính đến thời điểm bị bắt, các đối tượng đã thực hiện trót lọt 7 vụ cướp tài sản ở các địa điểm khác nhau theo kịch bản nói trên.

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 23/9/2019.

Chứng kiến “đồng nghiệp” bị giết chết, thiếu nữ nuốt nước mắt phục vụ 20 đàn ông mỗi đêm

Ngay khi vừa đặt chân sang xứ người, cô gái trẻ đau đớn nhận ra mình đã trở thành nạn nhân của những kẻ buôn người,...

Theo Việt Phong (Theo India, Times) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung