Uống lon nước yến của gã đàn ông đưa, một phụ nữ bị lột sạch vàng

Chủ Nhật, ngày 27/09/2020 07:43 AM (GMT+7)

Sau khi gã đàn ông đưa lon nước yến uống, một phụ nữ ngồi trên xe khách đã mê man bất tỉnh. Sau đó, đối tượng này lột vàng của nạn nhân thì bị nhà xe phát hiện và chở thẳng đến công an.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 26-9, Cơ quan CSĐT Công an quận Cái Răng (TP Cần Thơ), cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Nguyễn Hòa (59 tuổi; ngụ quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) để tiếp tục làm rõ hành vi gây mê cướp tài sản trên xe khách.

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 25-9, Công an quận Cái Răng tiếp nhận thông tin từ tài xế xe ô tô khách chạy tuyến Cà Mau - Bến Tre, một người khách trên xe có hành vi sử dụng thuốc gây mê để lấy tài sản khách trên xe.

Uống lon nước yến của gã đàn ông đưa, một phụ nữ bị lột sạch vàng - 1

Nghi phạm Nguyễn Hoà

Tại thời điểm tiếp nhận, Hòa đã thực hiện xong hành vi chuốc thuốc mê của một phụ nữ (60 tuổi; ngụ tại Cà Mau, đang trên chiếc xe khách đi hướng nói trên) và lấy được tài sản là 1 sợi dây chuyền vàng 18K trọng lượng khoảng 5 chỉ.

Tại cơ quan công an, Hòa khai nhận, mua vé xe khách giường nằm trên các tuyến liên tỉnh, sau đó quan sát các nạn nhân trên xe có đeo nhiều nữ trang rồi tìm cách tiếp cận làm quen.

Khi xe khách ghé các điểm dừng chân, Hòa mua các lon nước yến rồi lấy thuốc ngủ đã chuẩn bị sẵn bỏ vào. Lúc lên xe, Hòa tiếp cận người phụ nữ trên và mời nạn nhân uống lon nước yến. Nhân lúc người phụ nữ trên mê man, Hòa liền lấy cọng dây chuyền nạn nhân đeo trên cổ thì bị nhà xe phát hiện nên đã đóng cửa không cho Hòa xuống xe, đồng thời chở thẳng đến cơ quan công an để trình báo vụ việc.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/uong-lon-nuoc-yen-cua-ga-dan-ong-dua-mot-phu-nu-bi-lot-sach-vang-20...

Người phụ nữ lẻn vào nhà hàng xóm phá két sắt trộm tiền, vàng hơn 1 tỉ đồng

Thấy con gái của hàng xóm ở nhà một mình, Đỗ Được Chung ở Hà Nam đã bày trò lừa cháu bé đi khỏi nhà rồi lẻn vào...

Theo Ca Linh (Người lao động)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung